Bữa ngon nhớ đời - Tập 15

Lý Bình "mạnh miệng" với đồng nghiệp nhưng lại "yếu mềm" trước người yêu

Trong tập 15, Lý Bình đã có màn đáp trả cực gắt khi phải chờ đợi Quỳnh Anh quá lâu khiến Ngô Phương Anh cùng Huy Cường cản không kịp. Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ về chuyện tương lai với người yêu xinh đẹp Phương Trinh Jolie.

Trải qua 14 tập Bữa ngon nhớ đời, khán giả cùng ê-kip chương trình và host Color Man đã đi vòng quanh TP.HCM để thưởng thức đủ hương vị món ăn đến từ các nhà hàng không chỉ có thực đơn hấp dẫn mà còn có không gian ấn tượng. Trong tập 15 này, chương trình sẽ đến với nhà hàng Color Man Kitchen với không gian thoáng đãng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, ấm áp với thực đơn vô cùng phong phú.

Dàn khách mời hùng hậu của tập 15 (Ảnh: Điền Quân)

Đặc biệt, thay vì sự xuất hiện của hai khách mời như thường lệ, lần này chương trình "chơi lớn" mời bốn nghệ sĩ. Đó là dàn diễn viên chính của bộ phim đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình "Bánh mì ông Màu" (phần 2): Huy Cường, Lý Bình, Ngô Phương Anh và Trương Quỳnh Anh.

Khi các vòng thử thách gay cấn còn chưa kịp bắt đầu, Lý Bình gắt gỏng, đưa ra quyết định thay diễn viên "Bánh mì ông Màu" với Trương Quỳnh Anh khiến Huy Cường và Ngô Phương Anh tái mặt. Chuyện là nam diễn viên cùng Ngô Phương Anh và Huy Cường phải chờ đợi Trương Quỳnh Anh hơn một tiếng đồng hồ nên đưa ra quyết định cắt vai của cô nàng trong "Bánh mì ông Màu". Không biết khi Trương Quỳnh Anh nghe được thông tin này thì tình đồng nghiệp còn bền lâu? Tuy "mạnh miệng" là vậy, nhưng Lý Bình lại là một anh chàng rất để tâm đến bạn gái. Đến với Bữa ngon nhớ đời, Lý Bình đã có dịp nói chuyện về tương lai, cũng như mong ước cùng thực hiện những dự án với người yêu - Phương Trinh Jolie. 

Chưa bắt đầu các vòng thử thách mà khán giả đã "bội thực" vì thông tin bên lề quá nhiều! Liệu chương trình có đủ thời gian dành cho những món ngon đến từ Color Man Kitchen không? Và ai sẽ phải ngậm ngùi rút tiền bao trọn bữa tiệc cho các thành viên còn lại. Mời khán giả đón xem cuộc chiến đoán giá của tập 15 Bữa ngon nhớ đời sẽ phát sóng vào lúc 19g30 tối nay (25/7) trên kênh HTV7.

Lâm Anh