Bữa ngon nhớ đời - Tập 14

Tiết Cương - Lương Bích Hữu hội ngộ sau 10 năm

Diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu đã có một cuộc hội ngộ đầy thú vị sau 10 năm không gặp nhau. Bên cạnh đó, Tiết Cương còn tiết lộ cho Color Man "tuyệt chiêu" thoát cảnh trả tiền sau mỗi bữa ăn.

Trong tập 14 của Bữa ngon nhớ đời, Color Man sẽ cùng hai khách mời là diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu đến với nhà hàng Unatoto để thưởng thức các món ăn hấp dẫn từ Nhật Bản.

Color Man cùng hai khách mời của tập 14 là diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu (Ảnh: Điền Quân)

Diễn viên Tiết Cương chia sẻ, lúc trước khi còn đi diễn nhiều ở sân khấu hài thì anh và Lương Bích Hữu vẫn thường xuyên gặp nhau. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian hơn 10 năm, đây là lần đầu tiên Tiết Cương gặp lại Lương Bích Hữu. 

Cũng trong tập này, diễn viên Tiết Cương sẽ tiết lộ một “tuyệt chiêu” tránh phải trả tiền sau mỗi bữa ăn khiến Color Man thích thú. Cụ thể, khi Color Man cho biết dù thường xuyên review ẩm thực ở nhiều nơi, nhưng việc nhớ giá từng món ăn không phải chuyện dễ dàng, vì hầu hết chỉ quan tâm đến tổng tiền thanh toán. “Mà thậm chí lúc nhận được hóa đơn thanh toán là mình phải đi vệ sinh ngay” – Color Man hài hước tiết lộ. Đáp lời Color Man, Tiết Cương cũng ngay lập tức bỏ nhỏ: “Còn em thì lúc tính tiền sẽ... nghe điện thoại. Mà nói trước mặt mọi người thì mất lịch sự lắm, nên phải đi chỗ khuất và xa để nghe. Sau khi vào lại bàn thì "mọi việc" đã xong!”. “Bí kíp” của Tiết Cương khiến Lương Bích Hữu cười nghiêng ngả, còn Color Man thì gật gù đồng tình.


Cuộc hội ngộ sau 10 năm của Tiết Cương và Lương Bích Hữu sẽ có cái kết đẹp? (Ảnh: Điền Quân)

Đến với Bữa ngon nhớ đời, Tiết Cương và Lương Bích Hữu được thưởng thức một menu cực kì hấp dẫn, bên cạnh đó cả hai sẽ phải vận dụng kiến thức đoán giá để chiến thắng những người chơi còn lại. Liệu ai là người thông thái nhất để đưa ra giá đoán chính xác? Tất cả sẽ có trong tập 14 Bữa ngon nhớ đời được phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật (18/7) trên kênh HTV7.

Lâm Anh