19g30 ngày 4/7 trên kênh HTV7: Bữa ngon nhớ đời - Tập 12

Vì đâu Phát La thân mật quá mức với Color Man?

Hai diễn viên trẻ Phát La và Yumi Thiên Nga sẽ có một "Bữa ngon nhớ đời" đầy thú vị cùng Color Man. Trong đó, Phát La liên tục có những hành động thân mật với Color Man khiến host bất ngờ.

Trong tập 12 của "Bữa ngon nhớ đời", Color Man sẽ chào đón hai gương mặt trẻ là diễn viên Phát La và diễn viên Yumi Thiên Nga đến với nhà hàng Món ăn ngon để cùng thưởng thức một menu thật hấp dẫn.

Phát La có những hành động "đáng nghi" khiến Color Man e dè (Ảnh: Điền Quân)

Yumi Thiên Nga và Phát La được khán giả biết đến qua nhiều chương trình hay các vai diễn thú vị, nhưng đặc biệt phải kể đến là sự góp mặt trong bộ phim sitcom "Gia đình là số 1" phần 1, bản Việt. Từng có thời gian làm việc cùng nhau nên Phát La và Yumi Thiên Nga có mối quan hệ khá thân thiết và rất hiểu nhau. Tuy nhiên, đến với Bữa ngon nhớ đời, khán giả sẽ được chứng kiến những màn "đôi co" căng thẳng từ hai diễn viên khách mời. Vẫn là một Phát La hài hước và một Yumi Thiên Nga xinh đẹp nhưng cả hai sẽ đầy “tính toán” hơn để giành phần thắng trong màn đoán giá của chương trình.

Trong những phân cảnh được chương trình "nhá hàng", Phát La liên tục có những cử chỉ thân mật dành cho Color Man, khiến host không ít lần ngượng ngùng mà không hiểu lý do. Liệu đó có phải là nhiệm vụ mật mà chương trình yêu cầu Phát La thực hiện hay không? Và nhiệm vụ đó là gì mà khiến nam nghệ sĩ phải ôm ấp, nựng má host của chương trình?

Yumi Thiên Nga thận trọng thưởng thức món ăn trước phần đoán giá (Ảnh: Điền Quân)

Với kinh nghiệm đoán giá món ăn sau khi trải qua 11 tập “luyện tập” với hàng loạt khách mời, host của chương trình dường như cũng trở nên “siêu” hơn. Liệu ở tập này may mắn có mỉm cười với Color Man? Phát La và Yumi Thiên Nga có thực hiện được nhiệm vụ quan trọng mà chương trình giao phó? Ai sẽ là người đoán giá sai nhiều nhất và sẽ phải “bao” toàn bộ bữa ăy cho bạn chơi của mình?

Tập 12 "Bữa ngon nhớ đời" sẽ được phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật (4/7) trên kênh HTV7.  

Lâm Anh