Vì bình yên thành phố

HOÀI VY - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/9/2023, 18:34

(HTV) - Công an 21 quận huyện và TP. Thủ Đức với tinh thần trách nhiệm đã triển khai đồng bộ các kế hoạch phương án đảm bảo ANTT, xử lý kịp thời các tình huống đột xuất, nhất là tại khu vực trung tâm thành phố, đảm bảo cho người dân vui lễ an toàn.

Dịp Quốc khánh 02/9 năm nay, người dân trên cả nước được nghỉ lễ 4 ngày, TP.HCM tổ chức rất nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, phục vụ nhu cầu vui chơi, thưởng lễ cho người dân. Để người dân có một kỳ nghỉ lễ bình yên, hạnh phúc, tại trụ sở công an phường Bến Nghé Quận 1, hàng chục chiến sĩ công an nhân dân được bàn giao nhiệm vụ và công cụ hỗ trợ trực chiến. 

Các đơn vị tuần tra, phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông

Bến Nghé là phường trung tâm của Quận 1 - địa điểm thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn, công tác đảm bảo ANTT trước trong và sau lễ là nhiệm vụ xuyên suốt của các cán bộ chiến sỹ đơn vị này. 

TP.HCM: Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân vui chơi lễ Quốc khánh

Tại các tuyến đường quốc lộ hay các ngõ hẻm dễ phát sinh tội phạm cướp giật, gây rối trật tự cũng được lực lượng công an tuần tra xuyên suốt dịp lễ này. Vừa đấu tranh vừa phòng ngừa tội phạm là nhiệm vụ quan trọng được quán triệt từ giám đốc công an TP.HCM xuống địa bàn 21 quận huyện và TP. Thủ Đức.

Giữa biển người vui chơi lễ hội, màu áo của các chiến sỹ công an nhân dân và lực lượng chức năng đã góp phần giúp người dân yên vui lễ, tạm gác lại những niềm vui cá nhân bên người thân gia đình, thì niềm vui lớn hơn của các chiến sĩ chính là một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn an toàn cho người dân và du khách tại TP.HCM.

CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn trong dịp lễ

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.