Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 8

Vân Trang thắng Quốc Đại

Ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Vân Trang là hai khách mời của chương trình "Ca sĩ bí ẩn" tập 8. Chung cuộc, kỷ niệm chương dành cho đội chiến thắng thuộc về Việt Hương - Chí Tài - Vân Trang.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Chí Tài bất ngờ khi MC Quyền Linh "phần trên sang hết nấc" nhưng lại đi đôi dép tổ ong. Dù thấy có vẻ "sai sai", nhưng Việt Hương nhanh chóng giải thích dùm MC "hai lúa" là do sự tiện dụng của đôi dép và nó như bạn tri kỷ của Quyền Linh vậy. Cô cũng tiết lộ từng có khán giả gửi tặng Quyền Linh "một chục" đôi dép tổ ong để anh "thay đổi" vì đôi đang mang đã quá cũ vàng.

Trong tập này, hai đội chơi gồm: Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Quốc Đại và Việt Hương - Chí Tài - Vân Trang. Trong thử thách đầu tiên tìm ra ca sĩ bí ẩn trong nhóm ba thí sinh với ca khúc "Đam mê" (Ngọc Sơn). Dù nhận diện "nhảy dở nhất, hát sai nhịp nhất" có thể là ca sĩ bí ẩn nhưng đội Kỳ Duyên lại chọn thí sinh số ba theo phán đoán của anh Ba Ngọc Sơn. Còn đội Việt Hương - Chí Tài - Vân Trang chọn số 2. Tuy nhiên, khi nghe ca sĩ bí ẩn số 3 cất tiếng hát, cả hai đội đều tiếc nuối.

Chung cuộc, sau phần trình diễn vui nhộn của diễn viên hài Hồng Thanh, kỷ niệm chương dành cho đội chiến thắng thuộc về Việt Hương - Chí Tài - Vân Trang.

"Ca sĩ bí ẩn mùa 3" phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Mời khán giả xem lại diễn biến tập 8 "Ca sĩ bí ẩn":

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân