La cà hát ca - Tập 6

Văn Mai Hương vì Trung Quân mà đến!

Tiếp nối hành trình tại Thủ đô Hà Nội, dàn sao không khỏi bất ngờ khi được tận mắt nhìn thấy các cổ vật có niên đại hàng ngàn năm được trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội.

Tại Bảo tàng Hà Nội, dàn sao còn được hiểu hơn về lịch sử ngàn năm của Thủ đô qua các hiện vật ngàn tuổi, những thước phim và hình ảnh tư liệu quý giá về những giai đoạn lịch sử đáng quý. Ngoài ra, tại khu vực mang chủ đề “Hà Nội 1972 - Khát vọng hòa bình”, dàn sao được ngược dòng 50 năm về trước, thời kỳ chiến tranh khốc liệt với cuộc kháng chiến chống Mỹ của quân dân ta.


Sau khi tìm hiểu về lịch sử, quay trở lại buổi diễn, Myra Trần đã có tiết mục siêu dễ thương với bài hát “Tìm X”. Đây là bài hát nói đến tính chất "cân bằng" và mang trong mình giai điệu vui tươi, ca từ dễ hiểu. “Bé Tư” Trung Quân “bùng nổ” đúng nghĩa với một bản hit khác, nhưng không phải của anh.

Myra Trần mang không khí vui tươi cùng ca khúc "Tìm X"

Màn úp mở về tựa đề bài hát của Trung Quân đã gây không ít tranh cãi. Khi Trung Quân gợi ý về ca khúc liên quan đến “bùng nổ”, Jun Phạm nhanh trí đoán bài “Happy new year”, còn “anh Hai” Ngô Kiến Huy suy luận liên quan đến pháo hoa. Trong tình thế gay cấn, Trung Quân đã gợi ý thêm về nữ chủ nhân của bài hit này là ca sĩ Đông Nhi, giúp các thành viên đoán ra ngay bài hát "Người ôm pháo hoa". Thế nhưng, tranh thủ "cà khịa" Trung Quân với biệt danh "hung thần cướp hit", Ngô Kiến Huy cho biết: "Sao anh gọi cho Nhi, Nhi nói là không cho em hát?", Trung Quân liền "tiếp chiêu": "Đâu, em chụp màn hình rồi!".

Trung Quân trình bày bản hit "Người ôm pháo hoa" của Đông Nhi

Trong tập phát sóng này, nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Văn Mai Hương. Xuất hiện cùng bản hit “Mưa tháng sáu”, nữ ca sĩ đã khiến khán giả và cả dàn sao đắm chìm trong giai điệu du dương, da diết. Ngay sau đó, Văn Mai Hương lại trở nên sôi động, đáng yêu với ca khúc “Let’s talk about love”, cùng một số bản hit khác.

Văn Mai Hương cháy hết mình cùng "La cà hát ca"

Văn Mai Hương chia sẻ: “Em tham gia vì có Trung Quân…” khiến các thành viên đứng hình. Vốn là đôi bạn rất thân trong showbiz nên Trung Quân và Văn Mai Hương không tiếc lời “chặt chém” lẫn nhau, khiến dàn sao “La cà hát ca” chào thua. Tranh thủ thời cơ, Trung Quân bất ngờ “chĩa mũi dùi” vào Thỏ Trắng và Thỏ Đen, khiến cả hai phải ôm lấy “một ngàn nỗi đau”. Thế nhưng, bên kia chiến tuyến, Văn Mai Hương lại ra tay tương trợ khiến Ngô Kiến Huy – Jun Phạm thở phào nhẹ nhõm. 

Duy Dương