La cà hát ca - Tập 11

Hà Trần "quậy hết nấc" cùng các đàn em

Tiếp tục lên đường đến với Hà Tĩnh - Nghệ An vùng đất "địa linh nhân kiệt", gia đình "La cà hát ca" rất phấn khởi khi đồng hành cùng diva Hà Trần.

Mở đầu là hình ảnh MV “Kiều Ca” kết hợp giữa Myra Trần và Trung Quân. Nữ ca sĩ thướt tha và đang ngồi gảy tỳ bà trong bộ trang phục cổ trang đầy nữ tính, cùng người anh thân thiết Trung Quân với tạo hình một thư sinh.  

Myra Trần và Trung Quân vô cùng ăn ý trong sản phẩm kết hợp tại "La cà hát ca"

Với hành trình tại Nghệ An, chương trình gây bất ngờ lớn với sự xuất hiện của diva Hà Trần. Đây cũng là lần đầu tiên "Phượng hoàng lửa" Hà Trần nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế. Đúng như sự mong đợi, diva Hà Trần khiến dàn sao “La cà hát ca” choáng ngợp bởi chất giọng thiên phú.

Diva Hà Trần hào hứng trong lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế

Tham gia với tinh thần chơi hết mình, khán giả được theo dõi hình ảnh hài hước hiếm thấy của nữ diva. Trong lúc tham gia trò chơi, dù đã rất khăng khít với bộ đôi Trung Quân - Myra Trần, thế nhưng khi tận mắt nhìn thấy hai đàn em thẳng tay “3 chọi 1” với mình, Hà Trần quyết tâm “cắt đứt quan hệ xã hội” với cả hai ngay tại đầm Vực Rào. Ngoài ra, Hà Trần liên tục bị “sốc nặng” vì mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi tập thể thực hiện thử thách, rất khác với sự “nâng niu” ban đầu mà cô nhận được. Nữ ca sĩ được chứng kiến vô số màn chơi ăn gian không ngần ngại của các thành viên. Thậm chí, Jun Phạm còn “bóp cổ” cô, khiến Ngô Kiến Huy phải lên tiếng can ngăn. 

Hà Trần chơi hết mình với các đàn em

Cũng tại đầm Vực Rào, “anh Ba” Jun Phạm vô cùng bất lực trước hai đồng đội. Cụ thể, “Thỏ Trắng” Jun Phạm gào thét trong vô vọng khi nhìn thấy đội đối thủ đàn áp Trung Quân và Myra Trần nhưng cả hai lại không có cơ hội phản kháng, khiến đội nhà không thể hoàn thành nhiệm vụ. Đứng trước bất lợi về thể lực, Jun Phạm quyết tâm chỉ đạo bộ đôi phải ngay lập tức áp dụng “chiến thuật thô bạo” với đàn chị Hà Trần, thậm chí là với Ngô Kiến Huy và Blacka khi có thể. Bất ngờ trước việc Jun Phạm sẵn sàng hóa thành "kẻ phản diện", các thành viên còn lại đã cười không ngớt.  

Jun Phạm bất lực với sự "vô tri" của Myra Trần, Trung Quân

Để gồng gánh bộ đôi "vô tri", Jun Phạm sẵn sàng đóng vai "kẻ phản diện"

Duy Dương