La cà hát ca - Tập 10

Dương Hoàng Yến tái hiện ca khúc "Chiếc khăn Piêu"

Dương Hoàng Yến đã tự tin thể hiện ca khúc siêu khó "Chiếc khăn Piêu" trước sự trầm trồ của các đồng nghiệp trong chương trình "La cà hát ca".

Ngô Kiến Huy tiết lộ mình là một “fan cứng” của Dương Hoàng Yến, ngay lần đầu được nghe cô hát bài “Chiếc khăn Piêu”. Nam ca sĩ đã tập luyện rất nhiều lần nhưng vẫn không thể thuần phục được bài hát này. Chia sẻ thêm về ca khúc, nữ ca sĩ cho biết đây là bài hát cô đã thể hiện trong một cuộc thi âm nhạc cách đây 10 năm, nhưng lại được biết đến nhiều hơn trong những năm gần đây khiến chính cô cũng phải bất ngờ.

Được truyền cảm cảm hứng từ Dương Hoàng Yến, Ngô Kiến Huy dành nhiều thời gian tập hát "Chiếc khăn Piêu"

Nắm lấy thời cơ, dàn sao “La cà hát ca” ngay lập tức mời “cô giáo” Dương Hoàng Yến thị phạm tại chỗ. Trước màn trình diễn của nữ ca sĩ, các thành viên không khỏi trầm trồ bởi độ phức tạp của ca khúc, nhưng vẫn không gây khó dễ cho nữ ca sĩ. Không thể chịu thua trước khách mời, Trung Quân bất ngờ đề cử “bé Năm” Blacka thử sức với ca khúc này. Đứng trước sự ủng hộ của các thành viên, nam rapper đã có màn thể hiện không thể "dở" hơn. 

Dương Hoàng Yến tự tin tái hiện ca khúc "ruột"

Tập phát sóng lần này chứng kiến màn khoe giọng "cực căng" của "chị em Tấm Cám" Dương Hoàng Yến - Myra Trần tại nhà hát Quan họ Bắc Ninh, khi mashup hai ca khúc “Hơn em chỗ nào” và “Tình yêu đến sau”. Sau màn trình diễn của hai chị em, các thành viên quyết định lui về "hậu cung" nhường sân khấu vì hai cô nàng đã hát tone "trên mây". Trung Quân phải thốt lên rằng các bài hát vốn đã tâm trạng, mà qua giọng hai nữ ca sĩ khiến cơn đau thất tình tăng gấp đôi. 

Tiết mục mashup đầy cảm xúc của Myra Trần - Dương Hoàng Yến

Trong một diễn biến khác, nói về tình bạn thân thiết trong showbiz không thể không nói đến cặp “Thỏ Đen – Thỏ Trắng” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. "Bạn nhiều tài và tôi cũng không thua", con đường sự nghiệp của cả hai có nét tương đồng khi mỗi người đều có thể "cân" nhiều vai trò khác nhau. Đều xuất phát là ca sĩ, nhưng Ngô Kiến Huy chọn con đường phát triển theo mảng MC, gameshow truyền hình. Nói đến Jun Phạm, anh chọn con đường làm viết sách, với tác phẩm gần nhất có tên “Xứ sở miên man”.

Jun Phạm và Ngô Kiến Huy cứ "sơ hở là tiểu phẩm" khi kết hợp cùng nhau

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cả hai đều là những "vựa muối siêu mặn mòi". Trong tập 10, đôi bạn có dịp ghé thăm làng tranh Đông Hồ tại Bắc Ninh. Sau màn học nghề từ các nghệ nhân làm tranh, chàng Bắp liên tục bị cô giáo nhắc bài, nhưng lát sau lại “ra vẻ” rằng mình tốt nghiệp loại xuất sắc. Ngoài việc "ra vẻ" trước các thành viên khác trong gia đình, anh luôn tranh thủ trêu chọc người bạn thân Jun Phạm rằng nếu Jun không làm được thì anh sẽ thị phạm. Trước màn hối thúc "siêu nhây" từ chàng Bắp, Jun Phạm đành tỏ ra bất lực chịu trận.

Sau khi vật vã để "thành công"', Ngô Kiến Huy liền tranh thủ "tạo nét" với các thành viên trong gia đình

Duy Dương