La cà hát ca - Tập 12

Có một Hà Trần rất khác!

Đến với chương trình "La cà hát ca", ca sĩ Hà Trần đã trở thành "một người chị cả chính hiệu", khi vừa đảm nhận vai trò cố vấn, luôn hết mình lăn xả trong từng thử thách, cũng như hết lòng quan tâm lo lắng cho đàn em.

Tiếp nối cuộc hành trình tại Nghệ An, dàn sao “La cà hát ca” đã có một cuộc chiến "sinh tử" sau khi giao lưu cùng các nghệ nhân của loại hình nghệ thuật dân ca ví, giặm đặc trưng của xứ Nghệ. Ngay từ khi vừa bắt đầu thử thách "Tưới nước cho hoa", Ngô Kiến Huy nhanh chóng "giở trò" gây hấn. Nam ca sĩ thẳng tay tạt nước vào đối thủ, vờ như không biết khiến Trung Quân bất ngờ. 

Tuy nhiên, vì thử thách quá khó nhằn, "đôi bạn thân" Ngô Kiến Huy và Jun Phạm không ít lần choáng váng đến bất lực. Đây cũng là cảnh tượng hiếm thấy của cặp đôi "chuyên gia xử lý sự cố".

Rất ít khi khán giả được thấy vẻ bất lực của đôi bạn thân Jun Phạm và Ngô Kiến Huy

Hành trình của dàn sao tại Nghệ An tiếp tục diễn ra sôi nổi, khách mời Hà Trần cùng "La cà Band" đã hết mình trong đêm diễn chủ đề “Sen” tại Đại học Vinh. Lần này, “Thỏ trắng” Jun Phạm thể hiện sáng tác “Từ đó” với giọng ca vô cùng ngọt ngào và nhận được sự quan tâm của chính thần tượng -  Hà Trần.

Khi các thành viên "La cà hát ca" đang bận rộn phụ họa cho bài hát của Jun, đàn chị Hà Trần đã tinh tế đến bên che dù cho đàn em. Không chỉ với Jun Phạm, suốt hành trình, Hà Trần luôn hết lòng chăm sóc các em, hết mình tham gia các thử thách, duyên dáng trong việc tạo nên những khoảnh khắc hài hước cùng ê-kíp chương trình, dù đây chỉ là lần đầu cô tham gia một chương trình giải trí thực tế.

Jun Phạm hạnh phúc vì được đồng hành cùng thần tượng 

Bất ngờ nhất, tiết mục “Đây là Việt Nam” của Blacka đã gây ấn tượng đặc biệt. Bài hát mang giai điệu hào hùng kết hợp cùng ca từ sâu sắc khiến không khí trong khu vực trình diễn nóng hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, đến với chương trình, Blacka đem đến cho khán giả một hình tượng gần gũi, hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc và chăm chỉ khi tham gia bất cứ thử thách nào. Anh chàng cũng không hề ngần ngại thử sức với nhiều phong cách biểu diễn khác nhau.

Blacka luôn hết mình trong những tác phẩm âm nhạc của mình

Duy Dương