La ca hát ca - Tập 14

Ngô Kiến Huy, vợ chồng Cris Phan quyết tâm "chơi xấu" lần cuối cùng

Vốn là những "thiên tài ăn gian", Ngô Kiến Huy khi kết hợp với Cris Phan như "hổ mọc thêm cánh". Cả hai cùng với Mai Quỳnh Anh đã liên tục dùng tiểu xảo nhằm cản trở các đối thủ trong trò chơi "nhảy bao bố".

Mở đầu tập 14, dàn nghệ sĩ La Cà band cùng 2 cặp đôi khách mời Puka – Gin Tuấn Kiệt, Cris Phan – Mai Quỳnh Anh, đã bắt tay cùng nhau tạo nên một ngày vui chơi ý nghĩa với các em thiếu nhi tại Thảo Cầm Viên TP.HCM. Dàn nghệ sĩ chia làm 3 đội với những tên gọi Đội Chú voi con – Bé Bông – Chíp chíp mun lần lượt có màn tranh đấu giải vô địch “Nhảy bao bố” đầy náo nhiệt.

Không khí vui tươi tại Thảo cầm viên

Trong suốt thời gian diễn ra trò chơi, đội "Chíp chíp mun" đã ra sức tạo ra những "tiểu phẩm" nhằm cản trở hai đối thủ. Tại màn công bố trao giải, đội "Bé bông" bức xúc tố giác Ngô Kiến Huy tìm cách cản trở, chưa kể việc bồng hẳn đồng đội thẳng đích đến, gây nên làn sóng phản đối dữ dội. Song song đó, chịu quá nhiều chiêu trò của đội "Chíp chíp mun", Jun Phạm đại diện đội "Chú voi con" cũng cho rằng đội anh mới xứng đáng trở thành đội vô địch, giải hạng nhất của Vợ chồng Cris Phan và Ngô Kiến Huy là do ăn gian mới có được.  

Ngô Kiến Huy và Cris Phan liện tục dùng tiểu xảo

Trước tình thế khó xử, Cris Phan với biệt tài giải trình bất chấp đã "chỉa mũi giáo" về Gin Tuấn Kiệt, cho rằng “Kẻ cướp thì không thể chiến thắng được”, và lý do đó bắt nguồn từ diện mạo cải trang giống "kẻ cướp" của Gin quá chân thật. Đội “Chú voi con” Jun Phạm – Puka – Gin cho biết đấy chỉ là tạo hình thúc đẩy động lực, hoàn toàn dùng thực lực. Kết thúc tranh cãi bằng màn thị phạm chứng tỏ sức chiến đấu từ phía cô nàng nhỏ nhắn Puka, cô nhấc bổng Jun Phạm nhẹ nhàng khiến đối thủ tròn xoe mắt, sửng sốt chấp nhận kết quả quyết định từ ê-kíp chương trình. 

Đến cuối cùng, công lý vẫn chiến thắng gian tà

"Cặp đôi sắp cưới" Puka – Gin Tuấn Kiệt không ngừng làm khán giả thích thú bởi những màn ẩn ý tình cảm vô cùng đáng yêu. Nhưng trước đó lại là những màn "chối bay chối biến" không ngừng.

Ưu tiên cho cặp đôI, Jun Phạm phát giác bản thân đứng nhầm chỗ khi vị trí của anh là đứng giữa Puka - Gin Tuấn Kiệt và đây là một sai lầm, lập tức các thành viên còn lại cũng tách lối để "tình yêu lên ngôi" trong sự du dương của nhạc nền đám cưới. Puka bất lực: “Ủa sao em đi show cứ sơ hở là bị gả đi vậy?”, như cố gắng chứng minh đây chỉ là sự trùng hợp. 

Puka và Gin Tuấn Kiệt thu hút sự chú ý khi mặc đồ đôi

Chưa hết, trước những màn mảng miếng "gả chồng", Puka còn nổi tiếng bởi chất giọng "đấm nhau với âm nhạc". Nhưng hát hay không bằng hay hát, Puka vẫn tự tin thể hiện chất giọng và nghĩ rằng các anh chị em có mặt hôm nay sẽ hỗ trợ. Nhưng thực tế không như mơ, Trung Quân cùng Myra Trần đã có màn lên tone giọng đầy ngoạn mục, khiến cho cô nàng Puka bức bối và kéo thêm "đồng bọn" Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan vào phút chót nhằm "dằn mặt" đầy hài hước.

Bị chèn ép giọng hát, Puka liền kéo theo "đồng bọn" là Dương Lâm và Cris Phan

Duy Dương