Vui cùng bố bỉm - Tập 3

Văn Anh khiến vợ hoang mang, Kin Nguyễn nhường nhịn "nóc nhà" hết mức

Cặp đôi Tú Vi - Văn Anh (đội Cún yêu) và Thu Thuỷ - Kin Nguyễn (đội Nary) đã phá đảo nội dung xoay quanh chủ đề "Khi con bị ốm". Cả hai gia đình đã mang đến những giây phút thú vị cho chương trình, cũng như chia sẻ kinh nghiệm bổ ích trong nuôi dạy con.

Đến với chương trình "Vui cùng bố bỉm", Tú Vi và Văn Anh đã có những chia sẻ hài hước về mái ấm của mình. Trước câu hỏi "Nhà có mấy cháu rồi?" đến từ Colorman, Văn Anh trả lời đầy ẩn ý: "Dạ, tạm thời là 1 cháu ạ!". Hiểu được ý đồ của chồng, Tú Vi liền nói: "Nghe chữ tạm thời em hơi sợ nha!", khiến ai cũng bật cười. Về cặp đôi nữ ca sĩ Thu Thuỷ và chồng Kin Nguyễn, họ đã có 1 bé trai và 1 bé gái. Nhìn chung, cả hai gia đình đã xây dựng cho mình một mái ấm vô cùng hạnh phúc. 

Tú Vi hoang mang khi Văn Anh cho biết đứa con đầu lòng mới chỉ là "tạm thời"

Vượt qua nhiều sóng gió, Thu Thuỷ - Kin Nguyễn đã có được hạnh phúc viên mãn

Đến với tập 3 của chương trình, Bác sĩ Trương Hữu Khanh (trưởng khoa Nhiễm - Thần Kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1) là người đảm nhận vai trò chuyên gia tư vấn. Sau khi lắng nghe những chia sẻ của hai người mẹ, bác sĩ đã dành lời khen: "Bố bỉm thì đặt gánh nặng lên người bố, nhưng lúc nãy thì 2 người mẹ trả lời nhanh hơn bố nhiều, phản xạ tốt hơn". Ngay sau đó, Colorman cũng đã bật mí chuyện anh đã có 1 cháu trai và hiện tại đã 55 tuổi, ngay lập tức vị chuyên gia tặng ngay 2 chữ "hơi gan" cho Colorman, khiến các nghệ sĩ khách mời vô cùng bất ngờ và bật cười.

Khoảnh khắc hài hước từ Colorman và bác sĩ Hữu Khanh khiến khách mời bật cười 

Ở vòng 1 - Bố mẹ thông thái, cả hai đội đã có thêm những kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái. Bước sang vòng 2 - Bố mẹ hợp sức, chương trình tiếp tục làm khó các các ông bố, bà mẹ khi phải đọc những câu chữ dài bằng âm "L", với độ khó "lắc léo đến lẹo lưỡi". Qua đó, các khách mời đã có dịp được luyện cơ miệng và có cho mình bộ ảnh 1001 biểu cảm với khuôn miệng khó đỡ. Thậm chí, ca sĩ Thu Thuỷ còn sẵn sàng "tác động vật lý" lên đồ vật trong trường quay để gợi ý cho chồng. 

Cả hai gia đình đã tạo nên bầu không khí tràn ngập tiếng cười với thử thách ở vòng 2

Có thể thấy qua các vòng thi, gia đình Tú Vi - Văn Anh vẫn luôn chia sẻ, cân nhắc các đáp án cho các câu hỏi cùng nhau. Trong khi đó, Thu Thuỷ đã thể hiện rõ vị trí "nóc nhà quyền lực", khi thì nhắc chồng viết đáp án, khi thì hỏi chồng có ý kiến gì nữa không và nhận lại phản ứng của Kin Nguyễn: "Vợ luôn đúng, vợ đã nói hết dùm anh rồi". Điều này khiến mọi người được phen cười thả ga, còn Thu Thuỷ chỉ biết buông bút và cười ngượng ngùng.

Kin Nguyễn và Văn Anh là những người chồng hết lòng thương yêu vợ con

Duy Dương