Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 9

Ưng Hoàng Phúc "nghẹn ngào" vì Phạm Quỳnh Anh

Chương trình "Ca sĩ bí ẩn" tập 9 sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Là một trong những cặp song ca đình đám, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh "bóc phốt" Ưng Hoàng Phúc ngay trên sóng truyền hình.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là cặp bạn thân nổi tiếng trong giới nghệ sĩ. Sở hữu hàng loạt những bản hit đình đám làm bao trái tim “tan vỡ”: Tất cả sẽ thay em, Buổi chiều hôm ấy, Không đau vì quá đau… Phạm Quỳnh Anh tạo được dấu ấn riêng trong cách hát và gu âm nhạc. Còn bạn thân Ưng Hoàng Phúc thì độ hot không cần bàn cãi! Tuần này, xuất hiện trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ bí mật khiến Ưng Hoàng Phúc không nói nên lời. Phạm Quỳnh Anh cho biết dù là nhiều lần hát với nhau nhưng ít khi Ưng Hoàng Phúc dìu cô ra sân khấu mà thay vào đó là quỳ gối dưới chân mình để hát. Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thị phạm màn quỳ gối kinh điển mỗi khi hát chung với Phạm Quỳnh Anh trên sóng truyền hình. Bất ngờ hơn khi Phạm Quỳnh Anh lại chia sẻ "những lần đầu còn thấy hơi thích nhưng giờ thì chai rồi". Câu nói của bạn thân khiến Ưng Hoàng Phúc "muối mặt" trước nhiều người.

Tập 9 với sự xuất hiện của năm nghệ sĩ quen thuộc của đại gia đình “Ca sĩ bí ẩn” là: Kỳ Duyên, Ngọc Sơn, Việt Hương, Chí Tài, Quyền Linh, không gian âm nhạc tiếp tục được khuấy động với sự xuất hiện của hai khách mời và dàn ca sĩ bí ẩn "chất lượng".

"Ca sĩ bí ẩn" tập 9 phát sóng lúc 21g tối nay (27/5) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân