Én vàng nghệ sĩ - Tập 2

Tuyền Tăng, Phạm Anh, Ngô Phương Anh và Sơn Ngọc Minh thể hiện cá tính

Tập 2 của Én vàng nghệ sĩ sẽ là đêm ra mắt của 4 thí sinh còn lại: Tuyền Tăng, Phạm Anh, Ngô Phương Anh và Sơn Ngọc Minh.

Trong 4 thí sinh, Tuyền Tăng là người có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình hơn cả. Cô đã dẫn dắt nhiều chương trình của YanTV, Yeah1TV và tham gia diễn xuất trong các bộ phim như: Tháng năm rực rỡ, Mùa hè năm ấy… Trong đêm ra mắt, nữ VJ xinh đẹp sẽ thể hiện khả năng múa đương đại qua tiết mục mang tên “Sợ”. Nội dung tiết mục nói về những thử thách và cả những thất bại ban đầu của Tuyền Tăng trên con đường theo đuổi niềm đam mê dẫn chương trình. 

Người mẫu  Phạm Anh sẽ mang đến tiết mục “Gato”, nói về việc đánh giá, nhìn nhận con người qua hình thức bên ngoài. Anh cũng sẽ thể hiện ca khúc Gato của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Phạm Anh hiện là người mẫu, MC, biên tập viên, sản xuất chương trình... Anh từng dẫn dắt các chương trình như Hành trình biển xanh, Làm đẹp cùng chuyên gia… 

Ngô Phương Anh sinh năm 1991, hiện là diễn viên tại sân khấu kịch Hồng Vân và là diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu thích trong các bộ phim như: Con gái chị Hằng, Kén mẹ chồng, Sự thật và lẽ phải, Thế thái nhân tình, Hoa vẫn nở mùa đông… Phát huy lợi thế diễn xuất, nữ diễn viên xinh đẹp Ngô Phương Anh sẽ mang đến tiết mục kịch “Thanh xuân tình yêu”, nói về bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình. Cô sẽ vừa diễn vừa dẫn tiết mục – một thử thách không hề dễ cho một nữ diễn viên chưa từng có kinh nghiệm dẫn chương trình. 

Sinh năm 1990 tại Cần Thơ, Sơn Ngọc Minh từng ghi dấu ấn với các ca khúc Only you, Mùa xuân trở về, Không thể quên em, Anh muốn yêu em lần nữa, Đi tìm tình yêu…; Anh từng dẫn dắt nhiều chương trình như Yan VPOP 20, VOV giao thông, truyền hình Pháp luật, VOV3 Music và diễn xuất trong phim: Biết chết liền, 17 tuổi rưỡi… Ca sĩ Sơn Ngọc Minh sẽ mang đến một tiết mục kịch đầy cảm động mang tên “Ngày cưới của mẹ” do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng và sự hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Hồng Trang. Nội dung tiết mục nói về tình cảm của chàng trai dành cho người mẹ (diễn viên Hồng Trang đóng) đã đơn thân 1 mình nuôi anh khôn lớn. Anh thay mặt cho người cha của mình tổ chức lễ cưới để trả lại danh phận cho mẹ của mình. 

Với màn "chào sân" thể hiện cá tính và tài năng của 4 thí sinh còn lại, tập 2 Én vàng nghệ sĩ phát sóng lúc 20g45 thứ bảy (1/12) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm