Chuông vàng vọng cổ 2018

Tuyển chọn 2: Đêm của những giọng ca cân tài cân sức

Chín thí sinh triển vọng sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Tuyển chọn 2 – Chuông vàng vọng cổ 2018, được phát sóng vào 21g, chủ nhật 12/8 trên kênh HTV9. Hai tấm vé quý giá vào vòng Chung kết Xếp hạng sẽ thuộc về ai? Hãy cùng chờ đón!

NSƯT Hồ Ngọc Trinh và ca sĩ Quốc Đại sẽ có tiết mục mở màn trong đêm Tuyển chọn 2 (Ảnh: Thành Nguyên)

Sau 13 năm tổ chức, “Chuông vàng vọng cổ” đã trở thành cuộc thi uy tín để các tài năng triển vọng của bộ môn vọng cổ trổ tài. Và danh hiệu Chuông vàng là mục tiêu mà nhiều bạn trẻ hướng đến. Chính vì vậy, không lạ khi thấy nhiều gương mặt quen thuộc đã từng dự thi ở những mùa giải trước quay trở lại “Chuông vàng vọng cổ” 2018 để chinh phục giấc mơ Chuông vàng.

Kinh nghiệm dự thi là lợi thế của các bạn so với những thí sinh khác. Tuy nhiên, thử thách cũng sẽ khó khăn hơn khi Ban giám khảo đòi hỏi sự tiến bộ và trưởng thành của họ khi trở lại với cuộc thi. Trong đêm Tuyển chọn 2, khán giả sẽ được gặp lại những giọng ca quen thuộc như: Võ Thị Ngọc Quyền (top 5 - Chuông vàng vọng cổ 2016), Phạm Văn Nguyên (top 5 - Chuông vàng vọng cổ 2017), Nguyễn Quốc Nhựt, Châu Thị Thoại Mỹ... Tiếp thu những lời góp ý, nhận xét của Hội đồng Nghệ thuật, Ban huấn luyện cùng nỗ lực luyện tập trong thời gian qua đã khiến họ trở thành những đối thủ nặng ký. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh lần đầu đến với cuộc thi cũng đã thổi làn gió mới cho Ban giám khảo và khán giả.

Đảm nhận vị trí Giám khảo khách mời, NSƯT Kim Tử Long đã nhiều phen “cứu thí sinh một bàn thua trông thấy” trong đêm thi đầu tiên của vòng Tuyển chọn. Anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình như thế nào trong đêm thi tiếp theo? Ban giám khảo sẽ chọn hai thí sinh nào đi tiếp? Kinh nghiệm “chinh chiến” của gương mặt quen thuộc hay sự tươi mới của thí sinh lần đầu đến với sân chơi sẽ chiến thắng? Câu trả lời sẽ có trong đêm Tuyển chọn 2 – Chuông vàng vọng cổ 2018!

Thanh Nhàn
Xem thêm
Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Cậu ấm Thành Trung liên tục "trêu ghẹo" Khánh Thư
Bếp nhà mình - Tập 55

Bếp nhà mình - Tập 55

Giải nhiệt cuộc sống với “Trà dưa hấu”