Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 201

Huyện Bình Chánh kết nối yêu thương

Đêm cổ nhạc lần thứ 201 sẽ diễn ra tại UBND huyện Bình Chánh vào lúc 19g30 chủ nhật (25/11), truyền tiếp vào lúc 21g trên sóng HTV9.

Hưởng ứng chủ đề "Kết nối yêu thương", hướng đến việc kêu gọi đóng góp cho Quỹ vì người nghèo của huyện Bình Chánh, nhiều nghệ sĩ sân khấu cải lương và tân nhạc đã phấn khởi chuẩn bị cho buổi ra mắt khán giả mộ điệu trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc 201.

Góp mặt trong đêm cổ nhạc là sự trở về của những người con của vùng đất Vườn Thơm: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, các nghệ sĩ: Linh Trung, Trà Ngọc... Bên cạnh đó là cuộc hạnh ngộ dưới ánh đèn sân khấu của những giọng ca được khán giả yêu mến: NSND Lệ Thủy, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Hoàng Nhất, NSƯT Thanh Ngân; các nghệ sĩ: Chí Tâm, Linh Tâm, Chuông vàng 2008 Võ Thành Phê, Chuông bạc 2011 Phùng Ngọc Bảy, Chuông bạc 2013 Lâm Ngọc Hoa, Chuông bạc 2018 Võ Thị Ngọc Quyền, Như Huỳnh, Tống Hạo Nhiên, Thùy Dương...

NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ sẽ góp mặt trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc 201 (Ảnh: St)

Dẫn chương trình trong đêm Vầng trăng cổ nhạc lần này là hai nhan sắc của sân khấu cổ nhạc: NSƯT Quế Trân và MC Huỳnh Giao.

Giai điệu cải lương ngọt ngào kết hợp với những bản hùng ca đầy tự hào về mảnh đất quê hương hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một đêm tân cổ nhẹ nhàng về tình người, nhưng cũng in đậm dấu ấn lịch sử dân tộc. Chương trình được tổ chức ngoài trời, tại cổng chào của UBND huyện Bình Chánh nhằm mục đích tạo không gian gần gũi, nối kết với khán giả mộ điệu. Từ đó lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ truyền và tinh thần tương thân tương ái đến với mọi người, như thông điệp "Kết nối yêu thương" của lãnh đạo và người dân huyện Bình Chánh - TP.HCM.

Bảo Châu