Vọng cổ online 2018

Top 10 bước vào Gala Chung kết

Trải qua 2 tháng vòng loại, top 10 thí sinh cao điểm nhất cuộc thi Vọng cổ online 2018 sẽ bước vào vòng tranh tài cuối cùng trong đêm Gala Chung kết, diễn ra lúc 19g tối thứ bảy (29/9).

Buổi bốc thăm ngẫu nhiên thứ tự dự thi của 10 thí sinh đêm Chung kết đã được tổ chức công khai vào thứ ba (25/9). Theo đó, thí sinh "anh cả" Diệp Văn Đậm sẽ mở đầu đêm thi, và tình cờ một cách thú vị khi thí sinh cuối cùng khép lại chương trình là cô bé nhỏ tuổi nhất Vọng cổ online 2018 - bé Hoàng Thị Hồng Yến. 

Top 10 Vọng cổ online 2018

Đây là mùa thi thứ 4 nên các thí sinh đã khá quen thuộc với  chương trình, vì vậy, tâm lý dự thi của các thí sinh có phần tự tin hơn so với những năm trước. Góp mặt trong đêm Chung kết Vọng cổ online 2018 gồm các giám khảo: NSƯT - Thạc sĩ Huỳnh Khải, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, nghệ sĩ Chuông vàng 2014 Nguyễn Mnh Trường. 

Danh sách các tiết mục dự thi

Tuy không lọt vào top 10 nhưng những gương mặt thân quen của hai đêm Tuyển chọn cũng đăng ký tham dự và ủng hộ tinh thần cho các thí sinh, như: Huỳnh Văn Bạo, Võ Cẩm Quyên... cùng sự có mặt của hơn 60 khán giả mộ điệu đã đồng hành cùng Vọng cổ online trong thời gian qua.

Bên cạnh các tiết mục dự thi của top 10, Chuông vàng 2015 Nguyễn Thanh Toàn, Chuông vàng 2017 Nguyễn Văn Khởi và ca sĩ Bằng Chương cũng mang đến những tiết mục giao lưu thú vị trong chương trình lần này. MC Anh Đào tiếp tục với vai trò người dẫn chương trình.

Gala Chung kết Vọng cổ online 2018 diễn ra lúc 19g thứ bảy (29/9) tại Hội quán Cafe KaSa - số 1 đường Đồng Nai, phường 15, quận 10 TP.HCM. Chương trình được trực tiếp trên kênh youtube HTV Entertainment và fanpage Chuông vàng vọng cổ.

Bảo Châu
Xem thêm
Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Cậu ấm Thành Trung liên tục "trêu ghẹo" Khánh Thư
Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cuộc hẹn đầu tiên đầy... bất ổn giữa hai nhân vật chính