Quà tặng bất ngờ - Tập 6

Tự tin nói tiếng Anh, Sam khiến fan nhí "bất lực"

Không chỉ nhiệt tình dẫn dắt chương trình, nàng host còn bất ngờ “bắn” tiếng Anh khi gặp gỡ các fan nhí.

Một trong những người chơi nổi bật nhất của chương trình tuần này là Lê Thị Nguyệt. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, năng động Nguyệt đã nhanh chóng chinh phục được các câu hỏi mà Sam đưa ra. Đặc biệt, cô còn rất hăng hái tham gia các thử thách, sự hài hước khi thực hiện nhiệm vụ trượt băng tìm mật thư của Nguyệt và Sam đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tuy rất tiếc khi chưa chinh phục được câu hỏi số 5 liên quan đến kiến thức địa lý, nhưng tinh thần “chơi tới bến” của cô gái đã đem đến những giây phút thú vị cho chương trình. 

Cũng tại đây, Sam đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ với “biệt đội” fan nhí. Các bé không chỉ tíu tít xin chữ kí, xin chụp ảnh cùng mà còn có màn tương tác vô cùng hài hước với thần tượng. Khi biết được một bé trai có tên là Tom, nữ MC đã nhanh chóng chớp thời cơ trổ tài nói tiếng Anh bất chấp cậu bé cũng là người Việt. Thế nhưng khả năng ngoại ngữ “chữ được chữ mất” của Sam khiến các bé bất lực vì... không hiểu gì.

Cuộc hội thoại chỉ dừng lại khi có người lên tiếng nhắc: “Người Việt Nam chị ơi”. Không chỉ linh hoạt dẫn dắt chương trình, sự dí dỏm, đáng yêu của nàng host đằng sau hậu trường cũng khiến khán giả thích thú.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm