Quýt làm cam chịu - Tập 40

Tú Hảo no đòn vì sự “xuất sắc” của Lynk Lee

Tập 40 là sự trở lại của những cô nàng xinh đẹp Tú Hảo - Lynk Lee và Vy Vân - Hạ Anh, với những màn tranh đấu nảy lửa.

Lynk Lee và màn hóa trang không thể “lạ” hơn từ chương trình

Mở đầu chương trình với thử thách “Khéo léo”, tưởng chừng Tú Hảo và Lynk Lee sẽ ăn đứt đội bạn. Thế nhưng, thực tế lại phũ phàng, cả hai “vòng vo” một cách khổ sở mới có thể an toàn về đích. Vy Vân - Hạ Anh sau khi rút kinh nghiệm từ đội đi trước đã “trổ tài” khiến đội bạn phải “tròn mắt” và nhận về ưu đãi cực sốc.

Tú Hảo “bất lực” trước sự “chơi lớn” của Lynk Lee

Đáng chú ý với trò chơi “Liệt kê”, Tú Hảo - Lynk Lee quyết tâm chơi lớn khi cá cược nếu Lynk Lee trả lời đúng thì đội bạn sẽ bị phạt và ngược lại. Không nằm ngoài dự đoán với những câu hỏi “khó nhằn” từ chương trình, Lynk Lee đưa ra những câu trả lời “đi vào lòng đất” và cái kết khiến Tú Hảo “no đòn” từ “chiếc dép mát-xa” của biệt đội hiền hòa. Đáp lại đồng đội, ở trò chơi “Hành động trái lời nói”, Tú Hảo cũng nhân cơ hội “trả đũa” để Lynk Lee được “nếm mùi” đau khổ với màn hóa trang độc lạ từ chương trình.

Hạ Anh - Vy Vân tình chị em “keo sơn bền vững”

Trái với đội bạn “bất ổn”, Vy Vân - Hạ Anh lại có sự phối hợp hết sức ăn ý tuy đôi lúc còn nhiều pha “éo le” nhưng cả hai vẫn xuất sắc vượt qua các thử thách để ẵm về giải thưởng của chương trình.

Mời khán giả xem tập 40 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga