Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM đến thăm cơ quan báo chí

THÚY QUYÊN - XUÂN HẠO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 18:29

(HTV) - Tại báo Đại Đoàn Kết, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Văn Thị Bạch Tuyết đã gửi lời cảm ơn đến những cống hiến và sự đồng hành của báo trong suốt giai đoạn phát triển của TP.HCM, nhất là từ giai đoạn giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Báo Đại Đoàn Kết là tờ báo chủ lực trong tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giúp TP.HCM tiếp nhận được những phản hồi từ Nhân dân để đưa ra những chủ trương, quyết sách phù hợp. 

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Văn Thị Bạch Tuyết đến thăm Báo Đại Đoàn Kết

Đoàn cũng đến thăm Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM. Năm nay là năm thứ 20 trang tin được thành lập, là trang tin điện tử của Đảng bộ cấp tỉnh được thành lập sớm nhất trong cả nước và được định hướng chuyển đổi thành Cổng thông tin điện tử Đảng bộ TP.HCM.

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực của tập thể Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM

Đến nay, lượt truy cập của trang ngày càng tăng, không chỉ thông tin các hoạt động hàng ngày của Đảng bộ TP.HCM mà còn thông tin về các hoạt động nổi bật của quận, huyện và Đảng ủy cấp trên cơ sở. Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, phóng viên của đơn vị. Nhân ngày kỷ niệm của nghề báo, đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết mong rằng trang tin sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin nhanh và chính xác của người dân TP.HCM.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: