Đấu trường 9+

Trịnh Thăng Bình hoài niệm tuổi thơ qua giọng hát Ưng Đại Vệ

Sau thành công của MV đánh dấu sự trở lại showbiz, ông bố đơn thân - ca sĩ Ưng Đại Vệ đã góp mặt trong "Đấu trường 9+" tập 9 trong vai trò thí sinh khách mời.

Chương trình vừa lên sóng lúc 19g tối qua (4/3) trên kênh HTV7. 

Ở các tập trước đó, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ nhiều nghệ sĩ trẻ, tài năng như: Puka, Liêu Hà Trinh, nhóm nhạc Sgirls, diễn viên Thanh Trúc… Trong tập này, người xem sẽ chứng kiến sự quay trở lại của ông bố đơn thân - Ưng Đại Vệ - dưới vai trò là thí sinh "Đấu trường 9+". Sau những ồn ào quanh trong cuộc sống cá nhân, giọng ca "Lời tự sự" đã đánh dấu sự trở lại trong sự nghiệp ca hát của mình bằng ca khúc mới "Quá nhiều" và bộ phim ngắn "Đi sau mãi một người", trong đó anh thủ vai một ca sĩ "thường dân", làm việc tại một cửa hiệu cắt tóc nổi tiếng. Tuần này, nam ca sĩ Ưng Đại Vệ trở thành bạn đồng hành với Thu Thủy, một trong 3 đội trưởng cố định của "Đấu trường 9+". Sự kết hợp này đã giúp đội Thu Thủy trở thành một đối thủ đáng gờm bởi độ ăn ý của cả hai sau nhiều năm tái hợp. Ở màn song đấu, Ưng Đại Vệ cùng thí sinh Đỗ Phú Quý của đội Thanh Duy Idol thể hiện ca khúc "Yêu là tha thứ". Giọng ca gắn liền với bao tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X đời đầu một lần nữa khẳng định lại tài năng của mình thông qua bản hit đầy da diết này. 

Màn biểu diễn của ca sĩ khách mời đã khiến đội trưởng Trịnh Thăng Bình không kìm nén được cảm xúc. Ca sĩ "Người ấy" đã gửi đến đàn anh Ưng Đại Vệ những chia sẻ và tình cảm chân thành. Bên cạnh màn trình diễn đặc sắc trong vòng song đấu của Ưng Đại Vệ, khán giả còn có dịp gặp gỡ các nghệ sĩ trẻ như: ca sĩ Tùng Lâm, Vũ Thảo My và nhóm nhạc Circle Band...

Xem lại tập 9 "Đấu trường 9+" trong đoạn video dưới đây. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình