Vọng cổ online 2020

Nguyễn Việt Khải - Không bao giờ từ bỏ niềm đam mê cải lương

Với phần nhận xét từ NSƯT Kim Tử Long: “Ca có hồn, nhẹ nhàng khiến người nghe dễ chịu, biết cách giữ nhịp”, Nguyễn Việt Khải được chọn là một trong hai giọng ca dẫn đầu trong tuần 8.

Bên cạnh việc tìm ra những ưu điểm từ giọng ca của Nguyễn Việt Khải, NSƯT Kim Tử Long cũng góp ý: “Bạn ca hơi mũi nhiều, nên bớt đẩy hơi mũi, để người nghe cảm thấy bài hát êm hơn nữa là đẹp”. Nhận được những lời chia sẻ chân tình từ người nghệ sĩ mình yêu mến, Việt Khải gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Kim Tử Long vì đã rất nhiệt tình phân tích cũng như chỉ dạy hết mình cho các giọng ca sau 8 tuần thi. 

Nguyễn Việt Khải - giọng ca nhất tuần 8 

Bày tỏ niềm xúc động khi nhận được kết quả từ tuần 8, Việt Khải chia sẻ thêm, niềm đam mê với bộ môn tài tử cải lương đã gắn liền với tuổi thơ của anh. Từ nhỏ, anh đã rất thích và “ghiền” cải lương, lớn lên anh thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ đờn ca tài tử ở địa phương. Tuy rằng không có điều kiện để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp như các bạn, nhưng với ngọn lửa đam mê luôn cháy trong tim, chưa bao giờ Việt Khải từ bỏ cái hồn dân tộc trong xương máu của mình. Hiện nay, anh đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương, đồng thời là thành viên của “CLB Đờn ca tài tử tỉnh Bình Dương”, là hội viên của Hội Văn học Nghệ thuật của tỉnh.

Theo dõi các chương trình do HTV tổ chức từ rất lâu, nhưng khi biết đến Vọng cổ qua online, Việt Khải mới mạnh dạn đăng ký tham dự để thử sức mình. Anh rất trân trọng những người bạn trên khắp mọi miền Tổ quốc có chung niềm đam mê ca hát với mình, Vọng cổ qua online đã tạo dựng được một sân chơi để mọi người có cơ hội tụ hợp, học tập, giao lưu và kết bạn với nhau. Từ đó, những người mộ điệu yêu mến, trân trọng và giữ gìn sự giàu đẹp của bộ môn nghệ thuật truyền thống nước nhà. 

Việt Khải nuôi dưỡng niềm đam mê với cải lương từ thuở tấm bé đến khi trưởng thành

Việt Khải không quên dành lời cảm ơn đến Ban Biên tập và ê-kíp thực hiện chương trình: “Đã luôn hết mình với khán giả, luôn cung cấp kịp thời các thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc của mọi người trong suốt cuộc thi”. Giọng ca đến từ Bình Dương quyết tâm ghi lại dấu ấn của mình trong Gala online sau khi tiếp thu nhận xét, góp ý từ NSƯT Kim Tử Long.

Xem lại video dự thi của Nguyễn Việt Khải với bài hát "Đóa bần bên sông"

Mỹ Hạnh