Vọng cổ online 2020

Nguyễn Thị Hàn Ni – Vọng cổ online cho tôi cơ hội thỏa đam mê

Là một giọng ca từng được biết đến trong cuộc thi Chuông vàng vọng cổ và trên nhiều sân khấu đời thường, Hàn Ni tiếp tục ghi dấu ấn ở Vọng cổ online 2020 bằng sự ngọt ngào, tình cảm trong từng giai điệu mà Ni thể hiện.

Là sự lựa chọn đầu tiên của NSƯT Kim Tử Long ở tuần thứ 7, Nguyễn Thị Hàn Ni trở thành “đối thủ nặng ký” của nhiều giọng ca nổi trội trong tuần thi “tăng tốc về đích” này. “Giọng của Hàn Ni thanh thoát, truyền cảm, nhưng chỉ thiếu một chút âm trầm là sẽ hoàn hảo” – NSƯT Kim Tử Long nhận xét. “Đối với bộ môn nghệ thuật cải lương, âm trầm đóng vai trò rất quan trọng vì mang tính tự sự. Để lời ca có thể “chạm” đến trái tim người mộ điệu thì nghệ sĩ phải xử lý tốt phần “kể chuyện” của mình bên cạnh những câu vọng cổ cao vút và làn hơn dài” – NSƯT Kim Tử Long chia sẻ.

Giọng ca ngọt ngào, truyền cảm là lợi thế của Hàn Ni

Hàn Ni chia sẻ cùng chương trình: “Vọng cổ online mang đến cho tôi thêm một cơ hội được hát, được giao lưu, học hỏi với người yêu cổ nhạc. Ngoài ra, Hàn Ni cảm thấy tâm trạng khi tham gia Vọng cổ online rất khác so với những sân chơi, những cuộc thi khác, đó là tâm trạng cực kỳ thoải mái, không một chút áp lực nào”. Hào hứng kể về những lời góp ý mà mình nhận được khi chia sẻ video, Hàn Ni cho biết thêm: “Thêm một niềm vui mà Ni có được khi tham gia Vọng cổ online là được xem đi xem lại phần thể hiện của mình và ngay lập tức có thể chia sẻ với thầy cô, bạn bè và nhiều người cùng đam mê”.

Sở hữu giọng ca ngọt ngào và kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi cải lương chuyên nghiệp, trong đó có Chuông vàng vọng cổ 2020, giải nhất tuần thi thứ 7 không phải là điều bất ngờ, mà đối với Hàn Ni, đó là phần thưởng cho sự nỗ lực của chính mình. "Sự nỗ lực chính là chất xúc tác để đam mê gặt hái được thành quả" - giọng ca đến từ Bình Dương chia sẻ.

Theo dõi chương trình Vọng cổ online 2020 tại fanpage Chuông vàng vọng cổ

Bảo Châu