TP.HCM đảm bảo đủ xe đi Đà Lạt, Cần Thơ

LAN ANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/11/2023, 11:00

(HTV) - Thành Bưởi là đơn vị khai thác nhiều chuyến xe vận chuyển khách từ TP.HCM đi Đà Lạt, Cần Thơ và ngược lại. Chính vì thế, việc hãng xe này tạm ngưng chở khách do bị tước giấy phép kinh doanh phần nào ảnh hưởng để hoạt động vận tải.

Ông Trần Văn Phương - Phó Giám đốc Bến xe Miền Tây, TP.HCM khẳng định không có trường hợp thiếu xe để phục vụ hành khách. Ngoài ra, hành khách có nhu cầu đi từ TP.HCM về Cần Thơ có thể tìm hiểu trên thông tin trang web Bến xe Miền Tây cũng như các trang web đơn vị vận tải để tham khảo.

Ông Trần Văn Phương - Phó Giám đốc Bến xe Miền Tây, TP.HCM

Với chặng TP.HCM đi Đà Lạt (Lâm Đồng) và ngược lại, bình quân mỗi ngày hãng xe Thành Bưởi có hơn 100 chuyến, cao hơn nhiều so với các doanh nghiệp chạy cùng tuyến. Sở GTVT TP.HCM đã chỉ đạo Bến xe Miền Đông mới và cũ sẵn sàng tăng cường thêm 100 xe đi từ bến này đến Đà Lạt nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân.

Sẵn sàng tăng cường thêm 100 xe đến Đà Lạt nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân

Hãng xe Thành Bưởi đã dừng chở khách sau khi bị lực lượng công an và các đơn vị liên quan kiểm tra hoạt động công ty ở TP.HCM và Đà Lạt. Việc khám xét tập trung vào những hồ sơ mà Sở Giao thông Vận tải TP.HCM chuyển qua sau đợt thanh tra nhà xe này. Kết quả kiểm tra của Sở GTVT TP.HCM cho thấy hãng để xảy ra nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải.

Hãng xe Thành Bưởi đã dừng chở khách sau đợt thanh tra vi phạm

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/5, Lữ đoàn Al Qassam thuộc lực lượng Hamas tuyên bố, các tay súng nhóm này đã bắt giữ được một số binh sĩ Israel trong cuộc giao tranh ở Jabalia, phía Bắc Dải Gaza một ngày trước đó.
(HTV) - Ngày 25/5, hội nghị Bộ trưởng tài chính các nước G7 tổ chức tại Italia đã kết thúc mà chưa đạt được thỏa thuận về cách thức sử dụng các tài sản bị phong tỏa của Nga.
(HTV) - Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân luật cho 263 học viên hệ vừa làm vừa học.
(HTV) - Giải Lê Quý Đôn trên ấn phẩm Nhi Đồng TP.HCM, một sân chơi học tập dành cho các em học sinh Tiểu học trải dài suốt 29 năm liền, do Sở Giáo dục & Đào tạo và báo Nhi Đồng phối hợp tổ chức.
(HTV) - TP.HCM hiện đã triển khai Trung tâm điều hành giao thông công cộng trực tuyến và áp dụng hệ thống vé điện tử.
(HTV) - Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn và 10 năm Ngày thành lập Hội Trường Sơn tỉnh.
(HTV) - Chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung, Galaxy Ring, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá cao hơn dự đoán, đồng thời có thể đi kèm mô hình đăng ký thuê bao.