Chung kết xếp hạng Én vàng nghệ sĩ

Tim xoay sở ra sao khi lần thứ hai nói về Tết?

Đêm Chung kết xếp hạng của Én vàng nghệ sĩ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g45 thứ bảy (26/1) trên kênh HTV9. Chương trình sẽ quyết định Quán quân bằng chủ đề "Tết Việt" với sự tranh tài của top 3: Tim, Phương Anh và Tuyền Tăng.

Đề tài chung kết của Tim là “Tết cho tôi”. So với 2 thí sinh nữ, Tim có phần bất lợi hơn bởi trong tập 7 của chương trình, anh từng có bài thi nói về hoa mai ngày Tết. Do vậy, bài thi lần này bắt buộc anh phải tìm tòi những nội dung mới mẻ để không bị trùng lặp. Hỗ trợ dàn dựng tiết mục cho Tim trong đêm chung kết là nữ đạo diễn Ngọc Duyên và hỗ trợ diễn xuất là NSƯT Kim Xuân, diễn viên Ngọc Toàn, Nghinh Lộc, Ngọc Hoa...

Tim với chủ đề "Tết trong tôi"

Đề tài chung kết của VJ Tuyền Tăng là “Tết cho bạn”. Trong 3 thí sinh, Tuyền Tăng là thí sinh có sự khởi động khá chậm, song càng về sau, cô lại có sự bứt phá mạnh mẽ nhất nên cũng là thí sinh khó đoán nhất trong top 3 chung kết, bởi cô có nhiều lợi thế hơn 2 thí sinh còn lại: kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều hơn, sở hữu lượng fan đông đảo và phong cách dẫn sáng tạo, mới mẻ. Cô đã góp nhặt được một vài câu chuyện vô cùng thú vị và sẽ gửi đến khán giả trong đêm Chung kết xếp hạng. Hỗ trợ dàn dựng cho tiết mục của Tuyền Tăng là đạo diễn Vũ Trần - Á quân Kịch cùng Bolero 2017 và sự tham gia diễn xuất của NSƯT Quỳnh Hương.

Tuyền Tăng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với chủ đề "Tết trong bạn"

Đề tài chung kết của Ngô Phương Anh là “Tết cho chúng ta”. Trước đêm chung kết, cô chia sẻ: Nếu mọi người đã biết đến Ngô Phương Anh mong manh như những cánh hoa bồ công anh trước gió, quen với hình ảnh Ngô Phương Anh ngọt ngào với những câu chuyện tình, hay bất ngờ với Ngô Phương Anh cùng những giá trị truyền thống của nghệ thuật cải lương trong các tập trước đây của Én vàng nghệ sĩ, thì trong đêm chung kết xếp hạng, Ngô Phương Anh hy vọng mỗi khán giả đều có thể thấy mình trong câu chuyện Tết cho chúng ta. Dàn dựng tiết mục chung kết của Ngô Phương Anh là đạo diễn Minh Nhật - Quán quân Kịch cùng Bolero 2018.

Ngô Phương Anh rực rỡ trong chủ đề "Tết cho chúng ta"

Giám khảo của đêm chung kết là bộ tứ giám khảo: Nghệ sĩ Thanh Bạch, MC – nhà báo Phước Lập, MC – nhà văn Tùng Leo, NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình trong đêm Chung kết là MC Phương Hiếu và Én Bạc 2017 Phương Uyên.

Bảo Châu
Xem thêm