Én vàng Nghệ sĩ - Tập 4

Tim tạm dẫn đầu điểm số, lộ diện top 6

Sau hai chủ đề "Tài năng" và "Tôi muốn", cuộc thi đã tìm ra 6 gương mặt sáng giá nhất; Tim tạm dẫn đầu với điểm số cao với bài nói thuyết phục về người thứ 3; Tuyền Tăng gây tranh cãi với "8 phút cùng Tuyền"...

Đó là một vài các phần thi của nhóm thí sinh thứ 2 thuộc top 8 "Én vàng Nghệ sĩ". Cũng như nhóm đầu, họ phải vượt qua bài thi có chủ đề "Tôi muốn" - trong đó các thí sinh được tự do chọn bất kỳ chương trình nào mà mình yêu thích và muốn làm. 

Tim chọn talkshow thực tế mang tên "Tim's show" với khách mời là các diễn viên Công Danh, Tú Linh, Phi Nguyễn và cô gái xinh đẹp Quỳnh Như. Họ đã tranh luận qua các vấn đề như: Tiền bạc trong tình yêu; người thứ ba trong tình yêu; trong phần cuối, người xem phải dự đoán xem đâu là cặp đôi thật sự trong các khách mời. Với lối dẫn tự tin và tự nhiên, cộng thêm sự hấp dẫn, lôi cuốn từ format và cảm xúc chân thật, Tim nhận được 49 điểm - cao nhất trong đêm thi. 

Nữ VJ xinh đẹp Tuyền Tăng thể hiện hình ảnh trẻ trung, hiện đại và sôi động của mình qua bản tin giải trí mang tên "8 phút cùng Tuyền". Đây cũng là một format do Tuyền Tăng phát triển với mong muốn tổng hợp nhanh tin tức giải trí trong ngày dành cho những khán giả bận rộn. Trong bản tin, Tuyền Tăng để cập đến những xu hướng đang thịnh hành như web drama, sống ảo... Hoàn thành trọn vẹn song chưa có nhiều đột phá, cô nhận về cho mình 46,75 điểm. 

Chọn làm MC cho gameshow hẹn hò "Cuộc hẹn cuối cùng", nữ diễn viên Ngô Phương Anh chưa thuyết phục được các giám khảo và chỉ nhận được số điểm 45,5. Trong bài thi, Phương Anh vào vai "bà mối" cho nữ khách mời là đạo diễn Ngọc Duyên – một đạo diễn tài năng, cá tính. 3 khách mời nam mà Ngô Phương Anh mời đến để giới thiệu với Ngọc Duyên là diễn viên Tiết Duy Hòa, Violon Quang Phúc, vũ công Vương Quốc. 

Mặc dù chân bị thương khá nặng nhưng Phạm Anh vẫn chọn dẫn tiết mục thể thao mang tên "Thể thao cùng tôi", với khách mời là người mẫu, diễn viên Minh Anh, diễn viên Song Ngư, diễn viên Tố Tố. Tiết mục của Phạm Anh giống như một buổi tập gym thật sự với sự hướng dẫn cuốn hút của anh chàng PT 6 múi, sự tập luyện hăng hái nhiệt tình của các diễn viên trợ diễn. Tuy nhiên, chính vì điều đó mà vai trò của Phạm Anh bị mờ hơn so với khách mời. Anh nhận được số điểm 43,25. 

Tập 4 "Én vàng Nghệ sĩ" đã khép lại chủ đề thứ hai của chương trình - "Tôi muốn". Tổng điểm sau 2 chủ đề "Tài năng" (tập 1 và 2), chủ đề "Tôi muốn" (tập 3 và 4), ca sĩ Tim là người đang dẫn đầu với tổng điểm là 98 điểm; kế đến là Tuyền Tăng: 94,5 điểm; Ngô Phương Anh: 93,75 điểm; Băng Di: 92,5 điểm;, Sơn Ngọc Minh: 89,5 điểm; Thanh Nhàn 87 điểm. Với số điểm thấp hơn, Phạm Anh (86,75 điểm) và Nam Hee (84,25 điểm) là 2 nghệ sĩ đầu tiên dừng cuộc chơi. 

Xem lại tập 4 "Én vàng Nghệ sĩ" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Én vàng Nghệ sĩ" vào 20g45 tối thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm