Sự thật Thật sự - Tập 5

Tiết Cương và Cát Tường lần đầu ngồi ghế biện luận viên

Tập 5 Sự thật Thật sự chào đón sự góp mặt của bốn người chơi: Hồng Thanh, Tâm Anh, Quỳnh Lý, Trịnh Tú Trung và lần đầu tiên góp mặt trong vai trò biện luận viên: Tiết Cương - Cát Tường.

Tiếp nhận vai trò biện luận viên từ Lê Giang và Dương Lâm, cặp đôi "oan gia" Tiết Cương và Cát Tường đã mang đến hai đội chơi những tình huống minh họa sinh động và độc đáo.

Vừa trở thành "bằng hữu" trên ghế bình luận viên cùng Tiết Cương, "chị đại" Cát Tường ngay lập tức "trở mặt", ra đề khó cho Tiết Cương là phải vừa hắt xì vừa mở mắt. Từ chối yêu cầu bất khả thi của Cát Tường, Tiết Cương tiếp tục "nhận đòn" từ cô bạn đồng trang lứa: "Anh Cương không làm được bởi vì anh ấy yếu hoàn toàn". Đáp trả Cát Tường, Tiết Cương khẳng định: "Anh công nhận mình yếu thật, nhưng sẽ mạnh lúc cần mạnh". Câu nói này đã nhận được sự tán thưởng của hai đội chơi.

Hai "chuyên gia tranh cãi" Tiết Cương và Cát Tường

"Không phải dạng vừa", Cát Tường thể hiện khả năng biện luận "bất chấp" hơn cả người tiền nhiệm là Lê Giang, khi hùng hồn tuyên bố: "Khả năng của tôi là nói sai thành đúng, vậy thì khi đúng tôi sẽ nói hay như thế nào"! 


Hồng Thanh và Tâm Anh về một đội

Trở lại với bốn thành viên của hai đội chơi, Trịnh Tú Trung, Quỳnh Lý lẫn Hồng Thanh, Tâm Anh đều ngỡ ngàng hết lần này đến lần khác trước những kiến thức mới lẫn khả năng biện luận của hai vị tiền bối. Trong tập 5, MC Đại Nghĩa cũng không còn "đứng bên lề cuộc chơi" mà xông xáo tham gia vào điệu múa "bươm bướm" và tư vấn nhiệt tình cho hai đội chơi.

Trịnh Tú Trung và Quỳnh Lý

Sân khấu tập 5 Sự thật Thật sự hứa hẹn sẽ là một không gian "náo loạn" khiến khán giả không thể nhịn được cười. Chương trình phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (7/12) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm