Tiến Luật hào hứng “giúp” Sam và Diệu Nhi mua chứng khoán

Từ tập này, các thành viên trong “Gia đình là số 1” sẽ có những biến chuyển mới. Tiến Luật (vai Đức Hạnh) giúp Sam (vai Kim Chi) và Diệu Nhi (vai Diệu Hiền) mua chứng khoán; Quang Tuấn (vai Đức Phúc) gặp vận đen…

Đức Hạnh có giúp Kim Chi và Diệu Hiền kiếm tiền nhờ chứng khoán được không?

Sau những tháng ngày rảnh rỗi, “ngồi chơi xơi nước”, nhân vật số 2 - Đức Hạnh trong Gia đình là số 1 cũng có những bước tiến khả quan với công ty chứng khoán của mình. Điều này khiến mọi người trong gia đình vô cùng vui mừng.

Trong một lần, Đức Hạnh tình cờ gặp được “cô em dâu trước” Kim Chi và cô giáo Diệu Hiền ở quán cà phê. Sau khi trò chuyện, hai người biết được công ty của Đức Hạnh đang ăn nên làm ra, Kim Chi liền nhờ anh tư vấn để đầu tư vào chứng khoán. 

Không những vậy, cô còn quay sang rủ rê, thuyết phục cô bạn thân Diệu Hiền cùng tham gia với mình. Trước sự nhiệt tình của hai cô gái, Đức Hạnh không thể từ chối. Vậy diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Kim Chi rủ rê Diệu Hiền chơi chứng khoán

Sau khi Kim Chi li dị với Đức Phúc, cô dành toàn bộ thời gian tập trung cho sự nghiệp, không còn để tâm đến việc yêu đương. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Luật tình cờ gặp lại Kim Chi khiến trái tim của anh chàng thám tử đập liên hồi. Sau lần đó, anh quyết định tiếp cận người đẹp để chinh phục cô.

Mặc dù, chàng thám tử Luật nhiều lần ngỏ ý được chăm sóc Kim Chi nhưng cô vẫn lạnh lùng ngó lơ. Trước sự nhiệt tình của Luật, Kim Chi cũng đành nhận lời mời của anh. Liệu anh chàng thám tử “não cá vàng” này có giành được trái tim của Kim Chi?

Thám tử Luật có chinh phục được Kim Chi không?

Không được may mắn như những người khác, thành viên Đức Phúc trong tuần này sẽ gặp vận đen khiến cô người yêu Diệu Hiền mất hồn vía.

Tranh thủ trống tiết học, Đức Phúc ghé vào quán cà phê để thư giãn. Sau một thời gian chờ đợi, Diệu Hiền vẫn không thấy bóng dáng người yêu đến bồn chồn lo lắng. Cô gọi điện thoại cho Đức Phúc nhưng đầu dây bên kia là tiếng nói lạ, thông báo là anh đang gặp tai nạn. 

Vì vậy, Diệu Hiền liền “phóng” xe đến bệnh viện để thăm anh. Tuy nhiên, ở trong phòng thăm bệnh có sự xuất hiện của mẹ anh - bà Bé Năm (do Phi Phụng đóng) và Đức Hạnh nên cô không thể vào thăm được. Cô nàng sẽ dùng chiêu gì để có thể vào thăm Đức Phúc mà không bị bà Bé Năm và Đức Hạnh phát hiện?

Diệu Hiền sẽ vào thăm Đức Phúc bằng cách nào?

Mỗi tập phim trong sitcom Gia đình là số 1 là một câu chuyện đời thường, hài hước nhưng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về cách đối nhân xử thế giữa con người với con người. 

Vì thế, diễn biến của câu chuyện trong tuần này không chỉ hấp dẫn mà còn đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không ngồi trước màn hình ti vi vào lúc 16g15 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh HTV9, tất cả lời giải đáp sẽ được bật mí.

Hoàng Minh