7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 19

Thủy Tiên hóa búp bê barbie xinh đẹp "đại náo" 7 Nụ

Tham gia “7 Nụ cười xuân”, Thủy Tiên không chỉ mang lại cho khán giả những trận cười nghiêng ngả bởi khả năng hoạt ngôn, sự nhiệt tình mà cô còn đem đến cảm giác ấm áp khi liên tục “nâng đỡ” đàn em.

Ca sĩ Thủy Tiên là nữ khách mời của tập 19 chương trình “7 Nụ cười xuân” phát sóng vào lúc 21g tối nay (15/3) trên kênh HTV7. 

Với chủ đề “Các nhân vật búp bê”, Thủy Tiên hóa thân vào nhân vật búp bê barbie xinh đẹp, nổi tiếng và được nhiều bạn nhỏ cũng như người lớn trên khắp thế giới yêu thích. Tạo hình này giúp “Giấc mơ tuyết trắng” trở nên ấn tượng, nổi bật và nhận được lời khen từ các Nụ và đặc biệt là MC Trường Giang. “Mười Khó” không chỉ ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung của nữ khách mời mà còn dành cho cô những lời khen “có cánh” bởi tấm lòng dành cho cộng đồng qua các hoạt động xã hội thời gian gần đây. 

Bên cạnh búp bê barbie Thủy Tiên thì búp bê Nga - Thúy Ngân hay búp bê Nhật - Lan Ngọc cũng sở hữu tạo hình đáng yêu, trong sáng và dễ mến. Riêng Lâm Vỹ Dạ hóa thân vào vai búp bê ma – Annabelle nhân vật điển hình trong loạt phim kinh dị ăn khách Hollywood. Sự nhập tâm của nữ diễn viên cùng tạo hình “xấu lạ” không chỉ khiến cho Tiến Luật sợ hãi đòi đuổi “đàn em” về mà còn bị các đồng nghiệp khác xa lánh. Trương Thế Vinh liên tục ca thán: “Dạ ơi đừng cười nữa” khiến khán giả không khỏi bật cười. 

Mở đầu chương trình là "Thử thách liên hoàn" được đặt ra cho cả hai đội. Dù trong tạo hình búp bê xinh đẹp nhưng các Nụ và cả khách mời đều nhiệt tình tham gia. Chọn về đội “hay thua” cùng với Lan Ngọc và Thúy Ngân, Thủy Tiên chứng tỏ thần thái “đàn chị” khi liên tục bồng bế Lan Ngọc và Thúy Ngân, thậm chí cố gắng nhảy thật cao để vượt qua thử thách. Sự hết mình của Thủy Tiên khiến cô bị chuột rút, tuy thế cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ và hòa nhịp vào cuộc chơi.  

Còn rất nhiều thử thách, tình huống “dở khóc dở cười”, những hình phạt “bá đạo”... sẽ mang đến cho khán giả phút giây thư giãn thoải mái, tiếp thêm nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực cho một tuần làm việc mới hiệu quả. 

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân