Én xuân 2021 - Tập 11

Thú vị với phiên bản độc - lạ của “Squid Game” tại “Én xuân” 2021

Đồng hành cùng các thí sinh là sự góp mặt của các giám khảo: Giảng viên Trần Trung Quang, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch, MC Thanh Thảo, cùng với sự dẫn dắt của hai MC tài năng là Kim Liên và Nam Linh.

Phùng Thế Phi và người đồng hành Đại Dương sẽ nói lên “Điều muốn nói với cánh đàn ông”, cũng là nói điều muốn nói với chính bản thân của cả hai "cánh én". Bằng giọng điệu dí dỏm và tươi vui, cả hai dẫn dắt cũng như lên án thói xấu nên tránh và bỏ của đàn ông một cách mạnh mẽ. Trân quý sức khỏe và thời gian để yêu thương và sống thật ý nghĩa, không được bỏ đi lòng tin của bản thân và bảo vệ lòng tin của chính mình cũng như tất cả những người xung quanh. Cuối cùng, cả 2 muốn gửi đến thông điệp cho đàn ông rằng, hãy "Yêu mới, sống chất và xài giỏi". Nội dung thiết thực liên quan mật thiết với cuộc sống, cùng với tư duy nội dung logic kết hợp giọng nói cao trào mạnh mẽ đã mang đến hiệu ứng truyền cảm hứng cho Ban Giám khảo.

Phùng Thế Phi và người đồng hành Đại Dương

Tiếp đến là phần thi của Lê Như cùng người đồng hành Thiên Phúc. Hai "cánh én" cùng hóa thân thành nhân vật nổi tiếng trong loạt phim ăn khách Squid Game để chia sẻ “Điều muốn nói với những người tự mãn”. Lê Như và Thiên Phúc gửi gắm lời khuyên rằng đừng bao giờ phí phạm thời gian, thanh xuân, tình cảm và gia đình bạn bè để đánh đổi thứ gì cả, đừng để sự tự mãn trong con người xâm chiếm và điều khiển chúng ta, hãy hướng đến thông điệp: “Hãy tự chủ, tự tin kiểm soát và vượt qua làm chủ sự tự mãn của chính mình”. Cả 2 khôn khéo thêm vào những tình tiết vô cùng hài hước và bắt kịp xu hướng gây ấn tượng tốt với Ban Giám khảo.

Lê Như cùng người đồng hành Thiên Phúc

Cuối cùng là sự xuất hiện của Thanh Hùng cùng Huỳnh Thơ thổ lộ tâm tư thông qua phần thi mang tên “Điều muốn nói với những người tha phương”. Thanh Hùng và Huỳnh Thơ như đang nói ra hết nỗi niềm của những người con rời xa quê hương. Và chia sẻ thông điệp “4 N = Né, Nén, Ném và Nâng", đôi khi chúng ta khóc cười, những chuyện buồn trải qua đều không là vô nghĩa, nó đều là những điều quý giá trong cuộc đời của chúng ta. Dù thành công hay thất bại, hãy trở về quê nhà, bởi vì nhà là nơi ấm áp an lành nhất trong tim chúng ta

Thanh Hùng cùng Huỳnh Thơ

Kết thúc tập 11, các thí sinh và người đồng hành đã mang lại những thông điệp và tiết mục vô cùng ý nghĩa và ấn tượng. "Cánh én" có màn thể hiện thuyết phục được Ban Giám khảo để đến với vòng tiếp theo là Phùng Thế Phi và Lê Như, chương trình chia tay với Thanh Hùng.

Ba thí sinh cuối cùng trong Top 12 sẽ bước vào cuộc cạnh tranh để sở hữu chiếc vé cuối cùng đến với vòng sau là Mạc Duy Thắng, Nghinh Lộc và Ngọc Mỹ. Mời quý vi đón theo dõi tập 12 Én xuân, phát sóng lúc 21g45 thứ Bảy, 25/12 trên kênh HTV9.

Mai Ca