Én vàng 2021

MC Thanh Bạch không tiếc lời khen cho 3 tiết mục "Điều muốn nói"

Tập 9 mở ra hành trình mới lạ với các cặp thí sinh “Én xuân” và “Én vàng” là: Hoàng Nam - Quốc Trí, Hạnh Phước - Thu Hà, Hoàng Anh - Quỳnh Trang.

Hoàng Nam trình bày “tất tần tật về nghề MC trong 10 phút”

Hoàng Nam cùng người hỗ trợ Quốc Trí đã có phần trình bày tạo ấn tượng, truyền tải thông điệp tích cực đến những người có cùng đam mê với “nghề nói”. Trong đó, Hoàng Nam hé lộ về những góc khuất trong nghề, sự tự ti về ngoại hình của bản thân và hành trình vượt qua mọi rào cản để sống trọn với đam mê. Anh khẳng định: “Để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, chúng ta cần có đam mê, giọng nói, ngoại hình, tư duy và xu hướng”. 

Giám khảo Thanh Bạch dành lời khen cho sự phát âm chuẩn của Hoàng Nam, cách anh chọn lọc từ ngữ và thần thá làm chủ sân khấu

Hạnh Phước - Thu Hà thực hiện màn kết hợp “chị đỡ em nâng” 

Hạnh Phước và Thu Hà kết hợp ăn ý khi trình bày thông điệp: "Điều muốn nói với những người hèn nhát". Cả hai khẳng định chính sự hèn nhát đã làm cho mình đánh mất nhiều thứ như: tình cảm, danh tiếng, giọng nói và hơn hết là đánh mất chính bản thân. Với lời nhắn nhủ: “Hãy đập vỡ hàng rào hèn nhát của chính mình, hãy dũng cảm nhận mình là người hèn nhát để làm người có dũng khí”, hai thí sinh đã “đốt cháy” sân khấu khiến Ban Giám khảo và khán giả vỡ òa cảm xúc.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh thích thú với sự kết hợp của bộ đôi Én vàng - Én xuân và dành lời khen khi hai “cánh én” đã khéo léo kể câu chuyện của chính mình như nói thay cho rất nhiều người khác

 Hoàng Anh lấy nước mắt khán giả khi chia sẻ về “Điều muốn nói với mẹ”

Hoàng Anh và Quỳnh Trang mang đến thông điệp "Điều muốn nói với mẹ" qua câu chuyện của một cô gái tuổi đôi mươi say đắm trong tình yêu, xây dựng gia đình và trở thành một người mẹ như bao người. Trong quá trình nuôi dạy con cái, những trận cãi vã vì bất đồng quan điểm bắt đầu xảy ra thường xuyên - khi con cái đòi hỏi sự tự do, người mẹ thì ra sức ngăn cản con trước những hiểm nguy “ngoài vòng tay của mẹ”... Qua tiết mục đầy cảm xúc, hai thí sinh như nhắc nhở bản thân cùng như người nghe rằng: “Mong sao những ai đang còn có mẹ bên cạnh, hãy luôn yêu thương, đừng làm mẹ buồn”.

“Đây là tác phẩm - tôi dùng là từ tác phẩm vì nó trọn vẹn từ đầu đến cuối” - là lời khen “có cánh” đến từ Giảng viên Trần Trung Quang

 Cả ba thí sinh đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Hai “Cánh én” Hoàng Nam và Hoàng Anh đã có màn thể hiện thuyết phục được Ban Giám khảo giành quyền đi tiếp, Hạnh Phước dừng lại trong tiếc nuối. 

Tập tiếp theo Én xuân phát sóng vào 20g45 thử Bảy (Ngày 11/12) trên kênh HTV9. 

Mỹ Hạnh