Quýt làm cam chịu - Tập 62

Thu Uyên “kêu trời” vì kem đánh răng

Tập 62 với sự tham gia của Phan Thị Thu Uyên - Quỳnh Như và Minh Thi - Việt Thi. Với mục tiêu đến chương trình để tìm niềm vui, Thu Uyên - Quỳnh Như xuất sắc ghi tên trên “bảng vàng” những đội chơi “0 điểm”.

Mở đầu chương trình, Việt Thi bật mí cô và Minh Thi là hai chị em song sinh sẵn tiện chọn “Song Thi” là tên cho đội mình. Sau một hồi suy xét “chúng ta là gì của nhau” Thu Uyên - Quỳnh Như đã thống nhất với cái tên “Song N”.

Chưa hết, trò chơi “Điền vào chỗ trống” là một pha náo loạn của cặp “Song Thi” khi quyết tâm “được ăn cả mà ngã là về không”. Minh Thi tự tin khoe sở trường thơ văn của em gái, thách đấu Việt Thi sẽ hoàn thành 12 câu thơ. Không nằm ngoài dự đoán, sau 2 phút cô nàng chỉ ghi về 3/12 đáp án và được hưởng “cú đánh trời giáng” từ đội đối thủ. Rạng rỡ trước sự thất bại của đội bạn là tới lượt Quỳnh Như trổ tài. Dẫu có rút kinh nghiệm từ đội chơi trước Quỳnh Như cũng không thoát khỏi số phận bị “ăn đòn” giống Minh Thi.

Sau lần này chắc Thu Uyên cũng bớt “ra vẻ” lại

Đặc biệt ở trò chơi “Bắn kem đánh răng”, Thu Uyên - Quỳnh Như quyết tâm “làm lại từ đầu”. Song, dòng đời đưa đẩy một giây trước Thu Uyên còn khẳng định: “Tôi là tôi biết rồi đó, cú này là phải được 50 điểm” và giây tiếp theo là cảnh cô nàng gội đầu bằng “kem đánh răng” khiến người xem phì cười.

Mời khán giả xem tập 62 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga