Thời tiết hôm nay 14/8: Cả nước ngày nắng, chiều tối vài nơi mưa dông

MINH HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/8/2023, 08:43

Ngày đầu tuần, thời tiết cả nước tương đối ổn định, ban ngày trời nắng, chiều tối một vài khu vực mưa rào và dông.

Hôm nay thời tiết Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 14/8, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông.

Từ Nghệ An đến Ninh Thuận nắng nóng đến nắng nóng gay gắt. Nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 18, 19/8.

Nam Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối mưa dông.

Cơ quan khí tượng lưu ý mức nhiệt cảm nhận thực tế ngoài trời có thể chênh lệch từ 2 - 4 độ C, thậm chí cao hơn phụ thuộc vào các điều kiện mặt đệm như bê tông, đường nhựa.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 14/8:

Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có lúc mưa rào và dông. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, cao nhất 34 - 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, cao nhất 34 - 37 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 28 - 31 độ C.

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.