Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 5

Thí sinh khiến Vũ Hà xin số ngay tại sân khấu Ca sĩ bí ẩn

Tại tập 5 Ca sĩ bí ẩn, Vũ Hà khiến mọi người ngạc nhiên khi hóa thành bầu show, “thẳng thừng” xin số điện thoại của thí sinh.

Tập 5 vừa lên sóng khán giả vào 21g - thứ hai (24/5), đội khách mời trong tập này có sự góp mặt của Quách Tuấn Du, NSƯT Cát Tường và Vũ Hà. Cả ba khách mời đã có những cuộc tranh luận "máu lửa", thậm chí còn khiến cho đội nhà phải "cạn lời" và chịu thua.

Đội khách bàn luận sôi nổi, lấn át cả đội nhà

Đến với vòng song ca giữa ca sĩ bí ẩn số 1 và số 4 của đội khách. Vũ Hà cho biết bản thân anh đã có kinh nghiệm vì từng là thí sinh của chương trình và lừa thành công cả đội khách lẫn đội nhà. Anh cho rằng thông thường những ca sĩ quen mặt đều được che kín và vô cùng “khép nép”, điều đó thể hiện ở ca sĩ số 1. Trái lại, ca sĩ bí ẩn số 4 lại phô diễn quá nhiều, không có sự mềm mại nên không phải là ca sĩ. Ngoài ra, anh khẳng định: “Ca sĩ nhép chuyên nghiệp hơn nhiều!”.

Vũ Hà hiểu rõ "mánh khóe" vì từng tham gia chương trình

Vòng lộ diện của ca sĩ bí ẩn số 4 mang đến ca khúc “Em băng qua”, ca khúc với giai điệu vui tươi, anh chàng khiến cả hai đội và MC ngạc nhiên khi công bố mình không phải ca sĩ. Lập Nguyên chia sẻ thêm dù không phải ca sĩ nhưng anh có trong mình niềm đam mê với nghệ thuật, anh chàng cảm thấy may mắn khi kênh Youtube được nhiều người ủng hộ, lấy đó làm động lực tiếp bước trên con đường ca hát.

Khả Như cho biết: “Mấy cái bài của bạn này toàn là triệu view!”, NSƯT Cát Tường cũng dành lời khen cho Lập Nguyên: “Em có một chất giọng rất lạ”. Sau đó, Vũ Hà lập tức lấy điện thoại ra xin số anh chàng nhạc sĩ 19 tuổi này khi biết ca khúc vừa rồi là do chính Lập Nguyên sáng tác, Cát Tường liền trêu chọc: “Anh như vô vai bầu show vậy”.

Thí sinh nam số 4 khiến Vũ Hà phải lập tức xin số

Bên cạnh đó, chương trình cũng gây bất ngờ khi ở vòng chọn đổi ca sĩ bí ẩn số 7 chính là nữ ca sĩ Lynk Lee, cô nàng thể hiện ca khúc “Buồn thì cứ khóc đi”, một trong những ca khúc thịnh hành của giới trẻ. Lynk Lee cho biết mình hát với một tâm thế rất “cọc”, vì Puka là một người đã từng đi quay với cô nàng rất nhiều lần nhưng không nhận ra người quen dù đã được Khả Như nháy mắt nhắc nhở. Lynk Lee cũng chia sẻ thêm rằng cô đang chuẩn bị cho album của mình và tuyên bố sẽ không mời Puka song ca cùng.

Lynk Lee "ghim" Puka vì không nhận ra mình

Puka được màn "cảnh cáo" từ cô bạn thân

Xem lại tập 5 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới:

Mai Hân - Duy Dương