Én vàng Nghệ sĩ - Tập 3

Thí sinh Én vàng kéo giám khảo lên sân khấu bằng cách nào?

Tập 3 "Én vàng Nghệ sĩ" - với cuộc so tài của 4 thí sinh nhóm 1 trong top 8 chương trình là Băng Di, Thanh Nhàn, Sơn Ngọc Minh và Nam Hee - sẽ được phát sóng vào 20g45 tối nay (8/12) trên kênh HTV9.

Chủ đề "Tôi muốn" sẽ là thử thách dành cho các thí sinh trong đêm tuần này. Cụ thể, nhóm 4 thí sinh top 8 sẽ được trải nghiệm dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế hoặc chương trình mình yêu thích, mong muốn thực hiện. Ban giám khảo của đêm thi là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Phước Lập, nhà văn MC Tùng Leo và nhà báo MC Trác Thúy Miêu. 

Trước thực tế nhiều người trẻ phải đối mặt với những cô đơn trong xã hội hiện đại, VJ Nam Hee sẽ mang đến chương trình truyền hình thực tế "Hành trình cùng cô đơn". Trong khi đó, Băng Di cập nhật ngay hình thức truyền thông hiện đại đang được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích là nghệ sĩ livetream trên facebook và tạo kênh youtube riêng của mình. 

Chọn câu chuyện mang tính nhân văn với chương trình "Mùa lũ về", ca sĩ Sơn Ngọc Minh sẽ mang đến cho chương trình câu chuyện trên mảnh đất quê hương anh. Cuối cùng, Á khôi hoa anh đào 2010 Thanh Nhàn sẽ dẫn dắt chương trình "Bí mật Adam" dành cho các quý ông bộc lộ những tâm tình vào lúc nữa đêm.

Theo đó, khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức nhiều nội dung thú vị ở đa dạng các thể loại chương trình. Đồng thời, qua mỗi phần thi, người xem còn có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ có tên tuổi - những người tài năng xuất hiện để hỗ trợ tiết mục cho các thí sinh. Trong đó phải kể đến: đạo diễn Ngọc Duyên, diễn viên Tú Linh, vũ đoàn Việt Hải, ca sĩ Đào Bá Lộc, ca sĩ Mỹ Ngọc – Quán quân "Duyên dáng bolero" 2017... 

Các phần thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hấp dẫn, thậm chí... lôi kéo được Ban giám khảo lên sân khấu "góp vui".  Đón xem tập 3 "Én vàng Nghệ sĩ" vào 20g45 tối nay (8/12) trên kênh HTV9. Xem lại các tập trước đó trên kênh YouTube HTV Entertainment hoặc tại website htv.com.vn

Thiên Bình
Xem thêm