Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 2

Thầy trò Ngọc Sơn - Hồ Việt Trung "đối đầu" không khoan nhượng

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 tập 2 tiếp tục lên sóng lúc 21g thứ hai (11/5) trên kênh HTV7 với sự góp mặt của ba nghệ sĩ khách mời: Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên.

Tuần này, ba nghệ sĩ đội nhà: Ngọc Sơn - Việt Hương - Nguyễn Hưng sẽ chạm mặt thách đấu với ba khách mời là: Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên. Từng là học trò của danh ca Ngọc Sơn, đây là lần đầu tiên ca sĩ Hồ Việt Trung ngồi chung sân khấu nhưng lại “đối đầu” cùng với thầy của mình.

Với nhiệm vụ đi tìm ca sĩ đích thực về cho đội của mình, Việt Hương chấp nhận nhường quyền đổi ca đặc biệt số 7 cho đội khách với điều kiện cả ba nghệ sĩ phải cùng hát một bài tặng đội nhà. Nhanh như chớp, Hồ Việt Trung chọn ngay ca khúc “Tiền” do chính Ngọc Sơn sáng tác để thể hiện. Màn hòa giọng độc nhất vô nhị xuất hiện tại chương trình “Ca sĩ bí ẩn” giữa Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên. Kết thúc màn tam ca, MC Quyền Linh yêu cầu được nghe bản gốc do chính danh ca Ngọc Sơn thể hiện. Và sự kết hợp ngẫu hứng giữa hai thầy trò Ngọc Sơn và Hồ Việt Trung khiến cho không chỉ MC Quyền Linh mà bất cứ ai nghe cũng nổi da gà. Tất nhiên sau thử thách vừa rồi, quyền chọn ca sĩ đặc biệt số 7 đã thuộc về đội khách.

Một bất ngờ sẽ xảy ra trong tập 2, đó là sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Lộc. Cô sẽ hát live trên sân khấu và bật mí "bí mật" phần trình diễn một không hai này! Bên cạnh đó, “Ca sĩ bí ẩn” tuần này cũng giới thiệu đến khán giả những giọng ca đa sắc màu cùng không gian âm nhạc đầy tính giải trí.

Tập 2 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ hai (11/5) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân