Thành ủy TP.HCM trao quyết định công nhận Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH MTV

THANH TUYỀN - THANH PHONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/11/2023, 22:41

(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã trao quyết định công nhận Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH MTV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Trương Đức Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Tổng Giám đốc của đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ 

Chúc mừng đồng chí Trương Đức Hùng được tín nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH MTV, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải mong muốn với các chức danh trong Ban Thường vụ Đảng ủy đã được kiện toàn, đơn vị sẽ tiến hành rà soát các quy chế làm việc để đảm bảo đúng quy định và hiệu quả. Trong thời điểm doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn, một doanh nghiệp đặc biệt của TP.HCM, có chức năng, nhiệm vụ to lớn đối với Đảng bộ TP.HCM, cần phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng để đảm bảo đoàn kết, thống nhất chung, cùng nhau tháo gỡ khó khăn, tập trung cho sự phát triển và tăng trưởng tương xứng với tiềm năng của đơn vị. 

Đồng chí Trương Đức Hùng cho biết sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, trung thành với Đảng

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải tin tưởng Tổng công ty Du lịch Sài Gòn sẽ tiến tới là một trong những đơn vị dẫn đầu, là thương hiệu đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM. 

 Gần 30 năm gắn bó với Tổng công ty Du lịch Sài Gòn, đồng chí Trương Đức Hùng cho biết sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, trung thành với Đảng, chú trọng công tác xây dựng Đảng, không ngừng học hỏi và cùng với tập thể đơn vị nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đưa thương hiệu Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH MTV ngày càng phát triển; từ đó, đóng góp vào sự phát triển chung của TP.HCM.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.