Quýt làm cam chịu - Tập 54

Thành Thuận, Trí Trung “đen mặt” vì… nhọ nồi

Tập 54 là màn “sát phạt” nhau của Thành Thuận - Thúy Vy và Chu Chu - Trí Trung. Vượt qua ba vòng chơi đầy “éo le”, Chu Chu - Trí Trung đã chiến thắng và rinh về giải thưởng của chương trình.

Dàn khách mời đầy “bất ổn” của chương trình

Mở đầu là màn đấu khẩu kịch tính của hai đội, nếu Thành Thuận - Thúy Vy chọn tên “Ai làm nấy chịu” thì Chu Chu - Trí Trung lại tràn đầy năng lượng với hy vọng “Càn quét” hết mình với đội bạn.

Chưa dừng lại ở đó, ở vòng chơi “Đoán đồ vật”, Thành Thuận và Trí Trung bày chiến thuật giành giật quyền chơi cho đồng đội. Cả hai đều đưa ra lý do không thể hợp lý hơn, sau một hồi tranh đấu nảy lửa, phần chơi đã rơi vào đội Thành Thuận. Không nằm ngoài dự đoán, trước những lời gây nhiễu từ đội đối thủ và MC ST Sơn Thạch, cuối cùng cô nàng Thúy Vy cũng phải “điêu đứng” với những ly nước “độc lạ”.

Không thể tuyệt vời hơn trước nhan sắc của Thành Thuận và Trí Trung sau khi được hưởng liệu trình “mặt nạ nhọ nồi”

Về phía đội bạn, Chu Chu khiến người xem đầy bất ngờ khi cô nàng thản nhiên vừa run rẩy trong chậu nước lạnh mò tìm đồ vật, vừa nhàn nhã hưởng ứng sự khiêu khích từ đội bạn. Và ly nước “độc lạ” cũng là cái kết cho sự “hồn nhiên” của cô nàng.

Đặc biệt, “Ghép từ còn thiếu” là trò chơi so tài của Thành Thuận và Trí Trung, một bên “thơ ca đầy bụng”, một bên “giỏi văn cấp quận” không ai thua kém ai. Sau một pha trổ tài “đi vào lòng đất”, hai anh chàng khiến người xem đầy ngỡ ngàng trước những vần thơ có “1 0 2” của mình. Cả hai được dịp đắp “mặt nạ nhọ nồi” miễn phí từ chương trình.

Nguyệt Nga