Quýt làm cam chịu - Tập 57

Thanh Hằng, Nhi Tăng “bốc lửa” vì… bánh mì chấm ớt

Tập 57 là màn đối đầu “cực gắt” của Đức Huy - Thanh Hằng và Nam Khánh - Nhi Tăng. Sau ba vòng thi đầy gay cấn, Nam Khánh - Nhi Tăng đã lội ngược dòng thành công.

Trong trò chơi “Đôi tay diệu kỳ”, nếu Đức Huy không ngần ngại “khoe mẽ” về đôi tay dẻo dai cùng sức bền bỉ của đồng đội Thanh Hằng thì Nam Khánh lại quyết đoán, đối thủ cược một anh cược gấp đôi. Không nằm ngoài dự liệu, lượt chơi đã rơi vào tay Nhi Tăng. Tưởng dễ nhưng không hề dễ, trước niềm tin tuyệt đối từ đồng đội, Nhi Tăng “xỉu up xỉu down” vì liên tục bắt “hụt” cá, mãi chưa hoàn thành đủ mục tiêu.

Thanh Hằng cũng không kém cạnh là bao, dù đã có kinh nghiệm từ đội thi trước kết hợp với đôi tay “điêu luyện” của mình. Song, những “bé cá kèo” vẫn cứ là trượt khỏi tay cô nàng. Cái kết cho cả hai cô gái là được thưởng thức món bánh mì chấm ớt “cay xé” tâm can.

Thanh Hằng, Nhi Tăng “bốc lửa” vì… bánh mì chấm ớt

Đáng chú ý trong trò chơi “Hiểu ý đồng đội”, Nam Khánh - Nhi Tăng bày chiến thuật kẻ đánh lạc hướng, người giật chuông “tung hỏa mù” khiến đối thủ hoang mang. Tưởng chừng chiến thắng trong tầm tay nhưng một phút sao nhãng khiến cả hai vụt mất điểm thưởng và hưởng một màn “tuyết trắng” từ đội bạn. Quyết tâm làm lại từ đầu sau nhiều pha “ăn hành”, Nam Khánh - Nhi Tăng đã “lội ngược dòng” thành công ẵm về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Mời khán giả xem tập 57 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga