Tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 theo quy trình phòng chống dịch COVID-19

Lâm Anh 21/1/2022, 11:52

Với chủ đề “Xuân quê hương, ấm tình nhân ái”, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 sẽ mở cửa từ tối ngày 29/1/2022 (27 Tết) đến ngày 4/2/2022 (Mùng 4 Tết) tại đường đi bộ Nguyễn Huệ - Quận 1, TP.HCM.

Vì mục tiêu an toàn phòng chống dịch, mang đến những ngày Tết an vui cho tất cả mọi người, Ban Tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 vừa thông báo quy trình tham quan đường hoa. 

Phối cảnh một góc Đường hoa Nguyễn Huệ Nhâm Dần 2022

Theo đó, Đường hoa Nguyễn Huệ có hai cổng vào tại đầu đường hoa, giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi. Khách tham quan xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào đường hoa như: khai báo y tế qua app PC COVID, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ đeo khẩu trang đúng qui định trong suốt thời gian tham quan đường hoa (kể cả khi chụp ảnh). Khách tham quan di chuyển một chiều trong đường hoa từ cổng chính hướng về sông Sài Gòn. Ban Tổ chức bố trí 6 cổng ra dọc hai bên đường tại giao lộ giữa đường Nguyễn Huệ và các đường nhánh.

Tùy theo tình hình dịch bệnh, thời gian hoạt động, thời gian đóng cửa, thời gian tạm ngừng đón khách tham quan của đường hoa sẽ được thay đổi theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo Thành phố, kiến nghị của Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) mà không cần báo trước.

Công trình Đường hoa Nguyễn Huệ là một trong những sự kiện văn hóa và thể thao tiêu biểu của TP.HCM giai đoạn 2020-2030, được Lãnh đạo Thành phố chỉ đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp các Sở Ban ngành tổ chức thực hiện, với sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm giữa một khu thương mại sầm uất ở Tokyo, Nhật Bản; ngôi chùa Komyoji đang là điểm đến của những người tìm kiếm sự thanh tịnh và thư giãn. Đặc biệt, nơi này còn phục vụ đồ ngọt miễn phí vào thứ Tư mỗi tuần.
(HTV) - Nhân dịp trung thu, chương trình truyền hình HTV CafeTek đã xây dựng một không gian công nghệ dành cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Quận 11, mang đến món quà lớn cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu.
(HTV) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Chuyển đổi số năm 2023 vào tháng 10 với chủ đề: “Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số”, TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng tới đa dạng các đối tượng, nhằm thúc đẩy chuyển đổi số của thành phố.
(HTV) - Đồng chí Bùi Xuân Cường - Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cuba Rene Antonio Mesa Villafana.
(HTV) - Chiều 29/9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng ủy Viễn thông TP.HCM.
(HTV) - Sáng 29/9, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo khoa học "Quảng cáo trên địa bàn TP.HCM - Thực trạng, giải pháp và kinh nghiệm Quốc tế".
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm một số Công ty Công nghiệp tại TP. Nagoya.