Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 24

"Tấm chiếu mới" La Thành lần đầu trải nghiệm những cú lừa

Vừa xuất hiện, La Thành gây ấn tượng với vẻ ngoài tươm tất và mái tóc gọn gàng, tuy nhiên điểm đặc biệt vẫn là tinh thần hoạt náo vô cùng duyên dáng mà anh sẽ đẹp lại cho chương trình trong tập 24 này.

Đến với Ca sĩ bí ẩn, La Thành được xếp chung đội với Puka, khi anh đang nhụt chí vì “Kiến thức âm nhạc rải rác và thưa thớt” của đội mình thì Puka đã nhanh chóng trấn an: ”Anh Thành ơi, anh đã sai rồi, nói về kiến thức âm nhạc thì kiến thức của em như một cái kho tàng vậy đó!”. Nghe đến đây, vì quá hiểu người em thân thiết, Khả Như chỉ biết động viên La Thành: “Hãy từ từ trải nghiệm!”.  

La Thành sẽ về đội của Puka

Bên cạnh đó, ca sĩ Lưu Hiền Trinh sẽ về chung đội xanh với Chí Thiện. Xuất hiện đầy xinh đẹp và rạng rỡ, Lưu Hiền Trinh chia sẻ cô rất vui khi được ghi hình trong chương trình Ca sĩ bí ẩn lần này. Như thường lệ, Chí Thiện lại phải nhanh chóng nhắc nhở đồng đội về khả năng ca hát của Puka để cảnh giác: “Tất cả bài hát Puka đều hát được hết, chỉ là hát sai melody, hát trật nhịp thôi chứ hát đúng cái bài đó, khó lắm”. Puka cũng không quên nói thêm: “Em thuộc nhiều bài lắm, mà khi em hát xong là mọi người quên luôn bản gốc”, ngay lập tức khiến Lưu Hiền Trinh thể hiện sự hoang mang.

Lưu Hiền Trinh liên tục được cảnh báo về sự nguy hiểm của "tài năng âm nhạc" Puka

Puka và Chí Thiện “bức xúc” với đội ngũ hậu trường của chương trình vì làm tăng kích thước biểu tượng, che hết mặt thí sinh để hai đội chơi không đoán ra được. Lúc này, “Gương mặt mới đầy triển vọng” La Thành mới lên tiếng cho rằng với khả năng quan sát đầy tinh tế của mình thì không cần nhìn mặt cũng có thể đoán ra được ai không phải là ca sĩ bí ẩn. Với sự khẳng định chắc nịch chỉ dựa vào động tác quơ tay của La Thành, Chí Thiện đã thốt lên một câu đầy ngán ngẩm: “Thành à, em chỉ là một tấm chiếu chưa trải thôi!”.   

Để tăng độ khó, đội ngũ hậu trường quyết tăng kích cỡ biểu tượng che mặt

Liệu rằng, với “Tâm hồn ngây thơ” và “Chưa trải sự đời” của La Thành, anh có thể giúp cho đồng đội của mình giành chiến thắng trong phần thi ngày hôm nay hay không? Và ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này có phải là một người quen với hai đội chơi?

Đón xem Ca sĩ bí ẩn – Tập 24 được phát sóng lúc 21g thứ Hai (4/10) trên kênh HTV7. 

Duy Dương