Tâm tình bỉm sữa - Tập 38

Suri Thanh Nga kể chuyện đi sinh vẹn tròn trong mùa dịch

Suri Thanh Nga, bà xã xinh đẹp của "Trùm sale" Xuân Hoàn đã có những chia sẻ về hành trình sinh con trọn vẹn, ấm áp của mình trong thời điểm dịch bệnh đầy căng thẳng.

Suri Thanh Nga từng là một nhân viên truyền thông, gắn bó với nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Sau khi kết hôn với Xuân Hoàn, một chuyên viên sale nổi tiếng, cô ngưng công việc, chuyển hướng sang kinh doanh. Vợ chồng cô vừa chào đón một "Thiên thần nhỏ" xinh xắn vào cuối năm 2021 với nhiều kỷ niệm.

Thanh Nga chia sẻ, cô biết tin mang thai vào dịp Tết 2021. Thời điểm đó bà mẹ trẻ vô cùng bất ngờ vì vợ chồng cô vẫn chưa có kế hoạch sinh con. Nhưng cả hai đều đón nhận con như một món quà quý giá. Thời điểm đó, Xuân Hoàn thậm chí còn vui mừng hơn cả vợ trẻ. Cả hai cùng nhau bắt đầu hành trình mới với tâm thế lạc quan, hạnh phúc.

Tuy nhiên, sau niềm vui lại là nỗi băn khoăn khi Thanh Nga trải qua thai kỳ ngay lúc TP.HCM giãn cách xã hội, phòng dịch COVID-19. Mọi thứ dường như khó khăn hơn cho những gia đình đang chuẩn bị đón em bé như cô. May mắn thay, Thanh Nga vẫn có người thân, bạn bè, nhiệt tình gửi lương thực, nhu yếu phẩm để có thể an tâm chăm sóc bé yêu trong bụng.

Hành trình chăm con của bà mẹ trẻ cũng rất bình yên, khi Suri Thanh Nga có mẹ chồng tận tâm chăm sóc kỹ lưỡng trong tháng đầu sau sinh. Tự nhận là mình đang bị mắc chứng OCD (Hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế), Thanh Nga kỹ tính đến mức đã dành hết toàn tâm toàn ý cho con, tự tay chăm chút cho bé. Thậm chí, cô dừng hẳn công việc để có thể trọn vẹn bên con trong năm đầu đời, dù bản thân là một người rất ham thích công việc.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm