Sóng gió đầu đời của “Những cô nàng ngổ ngáo”

Sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo” đem lại những câu chuyện dở khóc, dở cười về những khát khao muốn khẳng định bản thân, về tình yêu bằng cách riêng biệt của ba cô nàng ở những năm cuối Đại học.

Sitcom "Những cô nàng ngổ ngáo" là câu chuyện khẳng định bản thân của các cô gái 

“Cơn bão” sitcom đang đổ bộ trên sóng truyền hình với những câu chuyện hài hước, ngắn gọn nhưng đọng lại thông điệp ý nghĩa trong lòng khán giả. Và gia đình vẫn là đề tài nằm trong “tầm ngắm” của các nhà sản xuất. Nhưng với Những cô nàng ngổ ngáo, đó là câu chuyện hoàn toàn khác khi chọn những cô nàng năm cuối đại học làm đối tượng để khai thác. 

Nếu Yến là một diễn viên tập sự xinh đẹp, sôi nổi, điệu đà và có nhiều tham vọng cho con đường tương lai sau khi tốt nghiệp, thì Linh là một cô gái hồn nhiên, trong sáng và luôn hết mình với niềm đam mê thời trang. Trong khi đó, Kim vốn xuất thân là một cô tiểu thư trong gia đình giàu có nhưng luôn cảm thấy cuộc sống gò bò, nhạt nhẽo khiến cô trở thành người lạnh lùng và ít nói. 

 Nhung Gumiho đảm nhận vai Linh, cô gái hồn nhiên, trong sáng

Mặc dù Yến, Linh, Kim có xuất phát điểm khác nhau nhưng họ lại có chung khao khát chinh phục bản thân, tìm ra chân lý cho chính cuộc đời mình. Để có thể sống cuộc đời mới như ý muốn, cả ba rời gia đình dọn đến sống cùng nhau trong một căn biệt thự. 

Ở tuổi 22, những cô nàng này bước vào đời với sự kiêu ngạo, tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức. Nhưng thực tế, họ còn quá non trẻ nên chưa hề nghĩ đến những sóng gió đầu đời đang chực chờ ập đến. Với những suy nghĩ mới lạ, táo bạo để tìm mọi cách thể hiện bản thân, họ vô tình lôi kéo những người ngoài cuộc vào rắc rối của mình. 

Sau những thăng trầm đầu đời, cả ba đều ngộ ra rằng, gia đình luôn là nền tảng không thể thiếu giúp bản thân vực dậy sau những lỗi lầm đã gây ra. Và căn biệt thự không chỉ là nơi xảy ra bao nỗi “éo le” trong cuộc sống của các cô gái mà còn là một  xã hội thu nhỏ giúp họ trưởng thành.

Đàm Phương Linh đảm nhận vai Kim, cô tiểu thư nhà giàu tính tình lạnh lùng, ít nói

Những cô nàng ngổ ngáo vẫn giữ tiêu chí vốn có của phim sitcom nhưng mang đến cho khán giả một góc nhìn mới, hơi thở mới về câu chuyện khát khao muốn khẳng định bản thân theo cách riêng của các nhân vật. 

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Phương Dung, Hoài An, Tùng Yuki, Phi Phụng, Tiết Cương, Lam Tuyền, Nhung Gumiho, Đàm Phương Linh, Hồng Thủy, Bi Max…

Đón xem bộ phim "Những cô nàng ngổ ngáo" dài 30 tập của đạo diễn Ngô Xuân Phước, phát sóng lúc lúc 22g30 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần từ ngày 16/8 trên kênh HTV7.

Hoàng Minh