Én vàng Nghệ sĩ - Tập 3

Sơn Ngọc Minh tiếp tục chạm đến trái tim khán giả

Băng Di "lên voi xuống chó" về điểm số; Sơn Ngọc Minh một lần nữa chạm đến trái tim khán giả; Nam Hee giữ hình ảnh chàng trai trẻ, hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn; Thanh Nhàn tiến bộ nhiều so với vòng thử thách đầu tiên...

Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh tiếp tục chạm đến trái tim người xem với tiết mục hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ em ở các vùng lũ. Cụ thể, chàng ca sĩ miền Tây sông nước Sơn Ngọc Minh thực hiện chương trình "Mùa lũ về", trong đó anh cùng về miền Tây tập huấn cho bà con và các em nhỏ các kĩ năng phàng chống và xử lý kịp thời khi không may bị đuối nước. 

Sơn Ngọc Minh lo lắng: "Một năm qua đã không đứng trên sân khấu, không còn vai trò ca sĩ nữa, đang chập chững ra ngoài để mưu sinh giúp đỡ mẹ và cảm giác đứng trên sân khấu không còn quen thuộc nữa. Chính vì vậy em đến với chương trình này để tìm lại cái lửa đam mê của mình". Với số điểm 43,75, Sơn Ngọc Minh là nghệ sĩ cao điểm nhất trong tập 3 của "Én vàng Nghệ sĩ".  

Trong khi đó, Thanh Nhàn tháo gỡ tơ lòng thành công cho các quý ông trong talkshow "Bí mật Adam". Với khách mời là ca sĩ Mỹ Ngọc – Quán quân "Duyên dáng bolero" 2017, hỗ trợ đàn ghi-ta Lưu Hà Anh, cuộc trò chuyện của Thanh Nhàn đã chia sẻ với những quý ông về những vấn đề trong cuộc sống thông qua hình thức giao lưu điện thoại. 

Cụ thể, họ đã trò chuyện về cách xử lý trong tình huống bị vợ ghen khi đi xem đá bóng với bạn và khi bị vợ cài đặt các phần mềm định vị qua điện thoại, laptop để theo dõi hoạt động của chồng. Tiến bộ hơn nhiều so với đêm thi trước đó, trong thử thách "Tôi muốn", Thanh Nhàn nhận được số điểm 43,5, đứng thứ 2 trong tập 3. 

Nam Hee vào vai chàng trai cô đơn một mình du lịch trải nghiệm đất mũi Cà Mau, đưa khán giả du lịch đến cột mốc tọa độ quốc gia nằm ở cực Nam Tổ quốc, biển Cà Mau, rừng U Minh và thưởng thức ẩm thực Cà Mau… 

Thú vị nhất trong buổi ghi hình chương trình, khi Nam Hee giới thiệu món bánh tằm cay trứ danh Cà Mau hấp dẫn khiến ba giám khảo Phước Lập, Tùng Leo và Trác Thúy Miêu không chịu nổi đã kéo nhau lên sân khấu thưởng thức. Hỗ trợ cho tiết mục là đạo diễn Ngọc Duyên, diễn viên Tú Linh và vũ đoàn Việt Hải. Tiếp tục thể hiện hình ảnh chàng trai trẻ, hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn, Nam Hee giành được 43 điểm cho phần thi của mình. 

Với chủ đề "Tôi muốn", Băng Di đã thực hiện chương trình "Sống chất được livestream" và phát trên kênh youtube của mình với khách mời là ca sĩ - beauty blogger Đào Bá Lộc để nói về khủng hoảng ước mơ của người trẻ hiện đại và đầu tư cho giấc mơ sao cho đúng. 

Dù là bạn của nhau, nhưng lần đầu tiên Băng Di tiết lộ: "Khi lần đầu tiên gặp Lộc, chị nghĩ đàn ông con trai gì mà đậm chất nữ tính, make up đậm quá, mặc áo hoa, quần jean bó sát, đôi giày nam gót cao. Sau đó khi gặp lại, nói chuyện với Lộc mới biết cái mình cảm nhận từ người ta khác hẳn với điều con người ta thể hiện". Chọn thể loại talkshow để thực hiện, Băng Di chưa thực sự thuyết phục được giám khảo vì mắc lỗi lớn - thiếu sự lắng nghe khách mời trong phần talkshow. Theo đó, cô nhận được số điểm thấp nhất đêm thi thứ 3 là 42,75 điểm. 

Thiên Bình