Siêu thị cười: Anh hùng xa lộ

Những ngày vừa qua, liên tiếp những vụ ăn nhậu trên đường cao tốc khiến dư luận dậy sóng.


Các diễn viên: Quốc Thịnh, Tuyết Mai, Hoàng Vân Anh, Mai Trung

Hiện tượng vi phạm luật giao thông đường bộ thời gian qua phản ánh tình trạng một bộ phận không nhỏ những người tham gia giao thông vô cùng thiếu ý thức cũng như hình thức xử phạt chưa đủ sức răn đe. Việc làm này không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của những người vi phạm, mà còn liên lụy đến cả những người đi đường khác. 

Dựa trên những câu chuyện có thật, tiểu phẩm “Anh hùng xa lộ” phản ánh sự việc trên thông qua tình huống của một nhóm bạn trẻ đi chơi xa, giữa đường gặp sự cố nên dừng lại trên đường cao tốc. Thay vì nhanh chóng khắc phục sự cố ngoài ý muốn, các bạn “tranh thủ” nghỉ ngơi, ăn uống, chơi đùa vô tư như ở nhà, thậm chí livestream bán hàng ngay ở lề đường rất nguy hiểm. Dù là những bạn trẻ có đầy đủ kiến thức về luật giao thông, nhưng mọi người đều bất chấp tất cả “chơi tới bến”. Chỉ đến khi bị cảnh sát giao thông xử phạt, tất cả mới hối hận về một “chuyến đi nhớ đời”.


Diễn viên: Quốc Thịnh, Quốc Tuấn, Mai Trung, Tuyết Mai

Với sự tham gia của các diễn viên: Tuyết Mai, Quốc Thịnh, Hoàng Vân Anh, Mai Trung, Công Danh. Chương trình phát sóng lúc 15g20 ngày 9/4/2019 trên kênh HTV9.

Thu Hằng