Sara Lưu bất ngờ trước người vợ "hay ghen"

Trong số phát sóng tuần này, sự xuất hiện của ca sĩ Sara Lưu kết hợp với MC Mạc Văn Khoa đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị.

Ca sĩ Sara Lưu là người chơi tiếp theo đến với chương trình "Hãy đoán đi"

Ở các số trước, các nghệ sĩ tham gia đều không thể giành được chiến thắng trước sự tinh quái của các cặp vợ chồng, và ở tuần này, Sara Lưu được MC Mạc Văn Khoa kì vọng có thể mang về chiến thắng đầu tay cho các nghệ sĩ tham gia chương trình.


Nữ ca sĩ đã bối rối trước những câu chuyện mà "3 cô vợ" chia sẻ

Sau vòng thi đầu tiên, Sara Lưu nhận định cô gái xinh đẹp ở vị trí số 2 (Minh Thy) có khả năng là vợ của Quốc Trí. Kết thúc vòng một, nữ ca sĩ này bảo lưu quan điểm của mình khi những suy luận vẫn nghiêng về phía Minh Thy.


Sara Lưu nghĩ rằng Minh Thy chính là người vợ bí ẩn của Quốc Trí

Ở vòng thi Kỷ niệm khó quên, cả ba cô gái đều có những kỷ niệm ''dở khóc dở cười'' với chồng của mình, đặc biệt là những câu chuyện của Quốc Trí và "cô vợ" ở vị trí số 3 - Phương Thy khi anh chàng được bạn bè chúc mừng vì đã chia tay thành công, khiến cho MC Mạc Văn Khoa và ca sĩ Sara Lưu vô cùng ngạc nhiên.

MC Mạc Văn Khoa và ca sĩ Sara Lưu phân vân trong việc đi tìm câu trả lời cuối cùng

Sau khi phân tích và đi đến quyết định cuối cùng, MC Mạc Văn Khoa và ca sĩ Sara Lưu rất mong chờ vào kết quả mà mình dự đoán, nhưng thật bất ngờ khi Quốc Trí đã xuất hiện ở ô cửa số 3. Như vậy người vợ thật sự của Quốc Trí là Phương Thy chứ không phải Minh Thy như MC Mạc Văn Khoa và Sara Lưu đã dự đoán.


Ca sĩ Sara Lưu vẫn chưa thể giải được "lời nguyền" của chương trình

Đón xem Hãy đoán đi - 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên