Bữa ngon nhớ đời - Tập 1

Sam và Thiều Bảo Trâm quyết tâm “ăn không trả tiền”

Tập 1 có màn kết hợp “cực căng” giữa Sam và Thiều Bảo Trâm cùng Color Man, ba nhân vật chính đã tạo ra không khí vui nhộn cho một bữa ăn rất "cân não".

Mở đầu cuộc gặp gỡ, Color Man đã cho hai nghệ sĩ “một cú lừa” khiến khán giả không khỏi thích thú. Sam và Thiều Bảo Trâm có mặt tại địa điểm ghi hình từ sớm nhưng chờ mãi vẫn không thấy Color Man.

Sam liền gọi điện thoại để hối host mau đến địa điểm ghi hình, tuy nhiên không lường trước được lại bị Color Man lừa một vố. Sau cuộc trò chuyện đánh lạc hướng Sam, Color Man bất thình lình xuất hiện khiến Sam giật mình.

Màn trốn tìm của Color Man đã làm Sam và Thiều Bảo Trâm nung nấu ý định "trả thù" thông qua bữa ăn. 

Sau các vòng đoán giá và thưởng thức món ăn, kết quả Color Man lại là người thua cuộc. Anh ngậm ngùi: “Không hiểu sao Sam đoán giá toàn sai mà người thua là tui mới lạ chứ!”, khiến hai nữ nghệ sĩ cười hả hê. 

Trong những tập tiếp theo của Bữa ngon nhớ đời, Color Man sẽ cùng hai nghệ sĩ khách mời đoán giá và thưởng thức các món ăn ở những địa điểm nổi tiếng. Kết thúc chương trình, ai là người đoán giá sai nhiều nhất so với kết quả sẽ phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này.

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh