Quà tặng bất ngờ - Tập 5

Sam quyết tâm "quét sạch" món ngon Vũng Tàu

Lần thứ hai ghi hình tại Vũng Tàu, Sam không giấu nổi đam mê ăn uống khi nhiều lần rủ rê ê-kíp ăn hàng cùng mình.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng tuần này đã chọn thành phố biển Vũng Tàu làm điểm đến một lần nữa. Có lẽ vì được tận hưởng gió biển trong lành mà cô MC của chương trình càng thêm phấn khích và vô cùng nhiệt huyết với các trò chơi cùng khán giả. Chương trình tuần này ghi hình từ trưa đến tối mịt, từ đi tìm mật thư hay nhảy lò cò, cưỡi tuấn mã... Sam đều dùng hết 100% năng lượng. Chính vì vậy mà khán giả nơi đây dễ dàng hòa nhập hơn với không vui nhộn và trẻ trung của "Quà tặng bất ngờ". 

Quả thật, MC Sam luôn dồi dào năng lượng, rõ nhất chính là tâm hồn ăn uống không ngơi nghỉ. Tranh thủ khi nghỉ giữa giờ hay lúc ngồi chờ tìm người chơi, Sam luôn “đảo mắt” quanh nơi ghi hình để tìm những món ăn vặt gần đó. Không những vậy, cô còn lôi kéo ê-kíp đi lân la đó đây khiến khán giả cười ngất. Nàng host cũng không quên lên kế hoạch “quét sạch” các món ngon của Vũng Tàu ngay sau khi kết thúc chương trình. 

Tập 5 vừa phát sóng tối thứ sáu (26/2) với sự tham gia của các người chơi Võ Thị Tuyết Nhung, Phạm Hồng Cẩm, chị Bình và chị Tâm. Đặc biệt, với sự thông minh và can đảm của mình, anh Dương Phụng Hiếu đã "ẵm" gọn giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm