Rời Ngôi nhà chung, bạn trẻ mong ước gì trước xuân mới?

Sau khi rời hành trình đi tìm tình yêu, những thành viên của Ngôi nhà chung mùa 8 đã lựa chọn con đường nào cho mình, họ mong ước gì trước thềm xuân Canh Tý?

Sau khi rời Ngôi nhà chung, mỗi bạn trẻ đều tập trung cho sự nghiệp hoặc dành thời gian cho bản thân. Những kỷ niệm họ góp nhặt được trong hành trình chương trình cũng đã khiến quan điểm về tình bạn, tình yêu thay đổi nhiều. Cuộc sống luôn chuyển động, suy nghĩ của mỗi người trong chúng ta cũng khác đi từng ngày theo nhịp sống, hãy nghe trải lòng của những thành viên Ngôi nhà chung sau khi một năm kết thúc.

Diễn viên Ngô Tuấn


Nhắc về Ngôi nhà chung, Ngô Tuấn lại nhớ đến ngày các thành viên cùng đi chợ, mua đồ về nấu và cùng nhau ăn. Đó là cảm giác sum họp gia đình rất hạnh phúc. Sau chuyến hành trình, Ngô Tuấn ít có cơ hội gặp lại các thành viên cũ nên khó bày tỏ tình cảm, dù trong lòng Tuấn luôn nhớ mọi người. Công việc của Tuấn trong năm 2019 có nhiều thay đổi, chuyện tình cảm vẫn chưa thật sự ổn định, nhưng Tuấn tin sang năm 2020, tình yêu sẽ là một chương mới thật đẹp.

Từ những chuyện xảy ra ở Ngôi nhà chung, Ngô Tuấn nhận ra cách giữ lửa tình yêu trước tiên cần phải có hai yếu tố: công việc ổn định và sự chia sẻ. Có như vậy, tình yêu mới được nuôi dưỡng bằng niềm tin và sự thoải mái dành cho nhau.

Á hậu người Việt tại Mỹ - Annah Nguyễn


Cũng như Ngô Tuấn, Annah thích nhất là những lúc các thành viên Ngôi nhà chung quây quần ăn cơm. Sau khi gặp "cú sốc" với An trong Ngôi nhà chung, Annah cảm thấy quan niệm của mình về tình yêu có phần chắt lọc và chậm rãi hơn, nhưng cô vẫn mở lòng chờ một người phù hợp đến với mình trong năm 2020. 

"Trong tình yêu, mỗi người có một ngôn ngữ yêu khác nhau, mình nên hiểu được ngôn ngữ của đối phương để giữ được tình yêu lâu bền" - Annah chia sẻ.

Chuyên viên marketing Thanh Phú


Ngược lại với Annah, "anh cả" của Ngôi nhà chung mùa 8 lại thấy yêu đời và dễ mở lòng hơn trước rất nhiều. Thanh Phú cũng bật mí rằng mình đã tìm được "một nửa" trong tình yêu. Với Thanh Phú, quan niệm về tình yêu của anh ngày càng đơn giản hơn: "Chỉ cần mình mở lòng thì tình yêu đích thực sẽ tìm đến".

Diễn viên múa Hải Vy


Là nữ chính trong "cặp đôi bí ẩn" mùa 8, Hải Vy đã quyết định rời bỏ tình yêu hai năm của mình để làm lại cuộc sống mới sau khi rời Ngôi nhà chung. Hải Vy của ngày hôm nay suy nghĩ thoáng hơn và hiểu chính mình hơn, cũng nhờ đó mà cô diễn viên múa lạc quan, thẳng thắn đã tìm được người đàn ông phù hợp. Hải Vy tin rằng, một tình yêu đúng nghĩa phải luôn có sự lắng nghe và thấu hiểu nhau.

Biên tập viên Cẩm Tiên


Cô em út của Ngôi nhà chung mùa 8 hiện vẫn đang "độc thân vui tính", nhưng với Cẩm Tiên, trải nghiệm ở Ngôi nhà chung đã giúp Tiên trưởng thành hơn trong những suy nghĩ về tình yêu. Công việc của Cẩm Tiên ngày càng thuận lợi, nhưng tình yêu vẫn còn là lời mong cầu "bỏ ngõ" trong năm 2020. 

Tuy ít kinh nghiệm "tình trường" nhưng Cẩm Tiên vẫn luôn xem sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau chính là điều kiện tiên quyết để giữ được tình yêu dành cho nhau.

Bảo Châu