Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Bán kết 4

Quyền Linh dùng lá bài bắn mướp "bách phát bách trúng"

Hai thí sinh nhí cuối cùng của vòng loại đã hoàn thành phần thi của mình cực kỳ ấn tượng. "Siêu tài năng nhí" đã mang đến những phần trình diễn mãn nhãn, thú vị.

Đều là hai thí sinh nhí gây được ấn tượng mạnh tại vòng loại, Đan Quỳnh và Tuấn Kiệt quay lại vòng bán kết với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần lẫn chất lượng biểu diễn. Giám khảo Quyền Linh cũng hăng hái chờ đợi phần thi của hai thí sinh nhí cuối cùng, để tiến về đêm chung kết.


Nhìn thấy hình ảnh thí sinh nhí Tuấn Kiệt trong bộ áo bà ba và ná thun, giám khảo Quyền Linh không khỏi bồi hồi nhớ về tuổi thơ của mình. Anh tiết lộ thuở nhỏ từng sử dụng nhuần nhuyễn ná thun và thường hay đi... bắn trộm. Bất ngờ trước "tuổi thơ dữ dội" của Quyền Linh, Trấn Thành đã nhanh chóng “lôi kéo” đàn anh lên sân khấu thể hiện khả năng cùng thí sinh nhí. Dù lúc đầu còn nhiều bối rối, nhưng giám khảo Quyền Linh nhanh chóng chứng minh biệt danh cao thủ bắn chim của mình. Từ khoảng cách xa, anh dễ dàng dùng lực đưa một lá bài cắt đứt đôi quả mướp trước sự bất ngờ của Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê. Đây cũng là lần đầu tiên trên sân khấu Siêu tài năng nhí, giám khảo và thí sinh thi đấu cùng nhau ngang tài ngang sức.

Ở tập này, siêu nhí Đan Quỳnh cũng có những màn trình diễn xuất sắc. Cô bé đã biến hóa liên tục trong 3 tiết mục. Trong đó, Đan Quỳnh mang đến thông điệp về môi trường khi hóa thân thành một chú báo đốm khao khát được tìm về với thiên nhiên. Tiết mục đòi hỏi Đan Quỳnh phải có nhiều màn đu dây, nhảy múa phức tạp kèm theo khả năng diễn xuất cơ mặt. Cô bé còn tiếp tục trình diễn hoạt cảnh với đạo cụ trên nền ca khúc Sao Cha Không - nhạc phim Bố Già, và tiết mục dancesport đúng như sở trường của mình.10 thí sinh nhí của bán kết Siêu tài năng nhí sẽ hội tụ tại đêm chung kết của chương trình. Tất cả sẽ được nhận chủ đề và tạo ra những màn trình diễn kết hợp cùng nhau. Đừng bỏ lỡ Siêu tài năng nhí, 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7

Đan Quỳnh
Xem thêm