Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Chung kết

Cậu bé 6 tuổi muốn dành tiền thưởng "mua thuốc chống COVID-19" khiến ban giám giảo rơi lệ

Đêm chung kết Siêu tài năng nhí sẽ diễn ra với sự tề tựu của dàn thí sinh nhí ấn tượng nhất tại mùa 2. Các bé được tuyển chọn vào top 10 của chương trình sẽ được ghép vào từng nhóm nhỏ, biểu diễn đề bài do ban tổ chức đặt ra.

Trải qua 14 tập phát sóng chính thức, các thí sinh nhí đã cùng tập luyện và sinh hoạt cùng nhau xuyên suốt 1 tháng quay hình. Tình bạn và sự gắn bó giữa các thành viên của Top 10 thể hiện rất rõ thông qua các đoạn video hậu trường. Đêm chung kết ngoài mục đích chọn ra thí sinh nhí ấn tượng nhất còn là cơ hội để các thí sinh được lưu giữ kỷ niệm cùng nhau. 

MC Quyền Linh thổ lộ đã vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng các tài năng nhí, qua đó anh cũng có được nhiều bài học cho mình. Nam MC còn dành lời cảm ơn đến chương trình đã cho anh được cảm nhận tình yêu nghệ thuật trong veo đến từ các bé.

Siêu tài năng nhí tập chung kết tiếp tục gây xúc động bằng những chia sẻ của cậu bé thần đồng violin Đăng Minh. Cậu bé 6 tuổi bất ngờ tiết lộ mong muốn dùng số tiền thưởng của mình trong chương trình gửi tặng cho Quỹ chống COVID-19. Cậu bé nói: “Con xin cảm ơn ban giám khảo và ban tổ chức đã giúp đỡ con. Con tham gia chương trình này thì con được tiền để con mua thuốc chống Covid cho mọi người. Mẹ con dạy Covid thích bắt người già về trời, nhà có ông bà nên con không muốn ai bị bắt về trời hết”. Chia sẻ chân thành và ngây thơ của cậu bé đã chạm đến trái tim của ban giám khảo, khiến mọi người đều rơi nước mắt xúc động.

Siêu tài năng nhí tập chung kết hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt. Các thí sinh nhí tham gia bao gồm: Hoàng Long, Dương Cầm, Tuấn Kiệt, Thành Đạt, Đuet, Đan Quỳnh, Phúc Thịnh, Thùy Dương, Đăng Minh. Tập chung kết sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 20g30 ngày 19/8/2021. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm